Lý do Black Pink chọn ''Ddu-Du Ddu-Du'' làm ca khúc chủ đề hóa ra cực đơn giản

Lý do Black Pink chọn ''Ddu-Du Ddu-Du'' làm ca khúc chủ đề hóa ra cực đơn giản
HHT - Cứ tưởng phải có một nguyên nhân đặc biệt nào đó khiến Black Pink cưng ''Ddu-Du Ddu-Du'' nhất cơ.

Khi được hỏi tại sao Black Pink chọn Ddu-Du Ddu-Du là ca khúc chủ đề của mini album đầu tay, Jennie đã bật mí rằng vì đây là ca khúc mới nhất mà nhóm thu âm. “Ba bài kia thì chúng em đã thu âm từ khá lâu rồi. Ddu-Du Ddu-Du là sản phẩm gần đây nhất, và cũng mang lại không khí mới mẻ mà nhóm đang rất cần. Ca khúc này thực sự mang lại rất nhiều nguồn năng lượng cho chúng em”.

Lý do Black Pink chọn ''Ddu-Du Ddu-Du'' làm ca khúc chủ đề hóa ra cực đơn giản ảnh 1

Yêu thích Ddu-Du Ddu-Du là thế, nhưng Rosé vẫn không dám tin rằng ca khúc này sẽ thành công. “Chúng em thực sự không dám mong là sẽ tạo được hiệu ứng tốt như thế. Chúng em đã rất lo lắng căng thẳng”. Và khi trở thành nhóm nhạc K-Pop có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, thì Lisa không thể tin nổi.

Lý do Black Pink chọn ''Ddu-Du Ddu-Du'' làm ca khúc chủ đề hóa ra cực đơn giản ảnh 2

“Em nghe tin này vào buổi sáng và sững sờ luôn. Từ khi biết đến âm nhạc, em đã thường xuyên ghé vào bảng xếp hạng này để xem có gì mới. Vậy mà bây giờ, Black Pink đã có tên ở trên đó. Thật klà một điều kỳ diệu”. Rosé thì thú nhận tim cô nàng đập thình thịch vì quá vui sướng. Còn Jennie thấy điều tuyệt vời nhất từ kỷ lục này, là cô nàng nhận ra Black Pink đã được khán giả yêu mến nhiều như thế nào.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?

Có thể bạn quan tâm