Lý do Công nương Kate chọn chiếc váy lấp lánh dự ra mắt phim: Như “lời nhắc” đến mẹ chồng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công nương Kate Middleton mặc chiếc váy dài lấp lánh rất nổi bật khi cùng chồng - Hoàng tử William - tới dự lễ ra mắt phim “No Time To Die”. Nhiều người khen ngợi rằng cô trông rất lộng lẫy và sang trọng. Nhưng có thể còn một lý do xúc động đằng sau lựa chọn của Kate: Chiếc váy của cô như “lời nhắc” về mẹ chồng - Công nương Diana.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton đã tới dự lễ ra mắt phần phim 007 mới - No Time To Die, được tổ chức tại nhà hát Royal Albert Hall vào hôm qua (theo giờ Anh).

Với chiếc váy dài lấp lánh, Công nương Kate rất nổi bật, cô được khen ngợi là còn tỏa sáng hơn cả các ngôi sao.

Và dường như, Kate đã chọn chiếc váy này như một cách tinh tế để nhắc đến mẹ chồng của cô - Công nương Diana.

Lý do Công nương Kate chọn chiếc váy lấp lánh dự ra mắt phim: Như “lời nhắc” đến mẹ chồng? ảnh 1

Vợ chồng William - Kate khi đến dự ra mắt phim. Ảnh: Instagram.

Bởi vào năm 1985, Công nương Diana mặc một chiếc váy gần tương tự, cũng trong một lần ra mắt phần phim James Bond là A View To A Kill. Hồi ấy, chiếc váy mà Công nương Diana mặc cũng là của một nhà thiết kế người Anh - Bruce Oldfield.

Thực tế, Kate đã nhiều lần chọn các loại trang phục hoặc trang sức tương tự với mẹ chồng. Điều này được cho là vì cô luôn yêu quý và ngưỡng mộ Công nương Diana. Chiếc nhẫn đính hôn mà Kate đang đeo cũng là nhẫn từng thuộc về mẹ chồng cô.

Lý do Công nương Kate chọn chiếc váy lấp lánh dự ra mắt phim: Như “lời nhắc” đến mẹ chồng? ảnh 2

Váy của Kate tương tự váy của Công nương Diana khi bà đến dự lễ ra mắt một phần phim 007 vào năm 1985. Ảnh: Access Online.

Vào cuối tuần trước, con dâu thứ của Công nương Diana là Meghan Markle có chuyến thăm thành phố New York (Mỹ). Meghan cũng là người hay ăn mặc theo phong cách của Công nương Diana. Tại New York, có thời điểm Meghan đã dùng chiếc túi Dior Lady D-Lite, là kiểu túi mà mẹ chồng cô từng yêu thích.

Lý do Công nương Kate chọn chiếc váy lấp lánh dự ra mắt phim: Như “lời nhắc” đến mẹ chồng? ảnh 3

Cuối tuần vừa rồi, Meghan cầm kiểu túi mà Công nương Diana từng rất thích. Ảnh: Gotham/ GC Images/ Getty Images; DANIEL LUNA/ AFP/ Getty Images.

Việc 2 nàng dâu đều hay học theo phong cách thời trang của Công nương Diana cũng là dễ hiểu, bởi ai cũng phải thừa nhận rằng bà là một biểu tượng thời trang bất chấp thời gian. Những loại trang phục, trang sức mà bà từng dùng vẫn được yêu thích trong suốt nhiều năm sau, đến bây giờ cũng không hề lỗi mốt.

Lý do Công nương Kate chọn chiếc váy lấp lánh dự ra mắt phim: Như “lời nhắc” đến mẹ chồng? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.