Lý do Công nương Kate chọn chiếc váy lấp lánh dự ra mắt phim: Như “lời nhắc” đến mẹ chồng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công nương Kate Middleton mặc chiếc váy dài lấp lánh rất nổi bật khi cùng chồng - Hoàng tử William - tới dự lễ ra mắt phim “No Time To Die”. Nhiều người khen ngợi rằng cô trông rất lộng lẫy và sang trọng. Nhưng có thể còn một lý do xúc động đằng sau lựa chọn của Kate: Chiếc váy của cô như “lời nhắc” về mẹ chồng - Công nương Diana.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton đã tới dự lễ ra mắt phần phim 007 mới - No Time To Die, được tổ chức tại nhà hát Royal Albert Hall vào hôm qua (theo giờ Anh).

Với chiếc váy dài lấp lánh, Công nương Kate rất nổi bật, cô được khen ngợi là còn tỏa sáng hơn cả các ngôi sao.

Và dường như, Kate đã chọn chiếc váy này như một cách tinh tế để nhắc đến mẹ chồng của cô - Công nương Diana.

Lý do Công nương Kate chọn chiếc váy lấp lánh dự ra mắt phim: Như “lời nhắc” đến mẹ chồng? ảnh 1

Vợ chồng William - Kate khi đến dự ra mắt phim. Ảnh: Instagram.

Bởi vào năm 1985, Công nương Diana mặc một chiếc váy gần tương tự, cũng trong một lần ra mắt phần phim James Bond là A View To A Kill. Hồi ấy, chiếc váy mà Công nương Diana mặc cũng là của một nhà thiết kế người Anh - Bruce Oldfield.

Thực tế, Kate đã nhiều lần chọn các loại trang phục hoặc trang sức tương tự với mẹ chồng. Điều này được cho là vì cô luôn yêu quý và ngưỡng mộ Công nương Diana. Chiếc nhẫn đính hôn mà Kate đang đeo cũng là nhẫn từng thuộc về mẹ chồng cô.

Lý do Công nương Kate chọn chiếc váy lấp lánh dự ra mắt phim: Như “lời nhắc” đến mẹ chồng? ảnh 2

Váy của Kate tương tự váy của Công nương Diana khi bà đến dự lễ ra mắt một phần phim 007 vào năm 1985. Ảnh: Access Online.

Vào cuối tuần trước, con dâu thứ của Công nương Diana là Meghan Markle có chuyến thăm thành phố New York (Mỹ). Meghan cũng là người hay ăn mặc theo phong cách của Công nương Diana. Tại New York, có thời điểm Meghan đã dùng chiếc túi Dior Lady D-Lite, là kiểu túi mà mẹ chồng cô từng yêu thích.

Lý do Công nương Kate chọn chiếc váy lấp lánh dự ra mắt phim: Như “lời nhắc” đến mẹ chồng? ảnh 3

Cuối tuần vừa rồi, Meghan cầm kiểu túi mà Công nương Diana từng rất thích. Ảnh: Gotham/ GC Images/ Getty Images; DANIEL LUNA/ AFP/ Getty Images.

Việc 2 nàng dâu đều hay học theo phong cách thời trang của Công nương Diana cũng là dễ hiểu, bởi ai cũng phải thừa nhận rằng bà là một biểu tượng thời trang bất chấp thời gian. Những loại trang phục, trang sức mà bà từng dùng vẫn được yêu thích trong suốt nhiều năm sau, đến bây giờ cũng không hề lỗi mốt.

Lý do Công nương Kate chọn chiếc váy lấp lánh dự ra mắt phim: Như “lời nhắc” đến mẹ chồng? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

HHT - Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - vừa viết một lá thư gửi tới các chính trị gia hàng đầu của Mỹ. Nhưng ngay lập tức, cô bị truyền thông ở Anh phản đối mạnh mẽ vì vẫn dùng tước vị Hoàng gia trong thư, bởi có một yếu tố khiến việc này bị cho là “không phù hợp” với nguyên tắc của Hoàng gia Anh.
Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

HHT - Một triệu phú ở Trung Quốc mới đây đến ngân hàng để rút tiền nhưng không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Bởi vậy, ông tức giận rút một khoản tiền cực lớn nhưng yêu cầu nhân viên ngân hàng ngồi đếm thủ công và kiểm tra từng tờ tiền chứ không được dùng máy đếm tiền. Không chỉ vậy, ông còn “dọa” tiếp.