Lý do Đàm Vĩnh Hưng xin bảo mật tài khoản ngân hàng giữa ồn ào "ăn chặn" tiền từ thiện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đang làm hồ sơ để kiện CEO Nguyễn Phương Hằng vì tội vu khống và xúc phạm danh dự. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng xin "bảo mật tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra". 

Liên tục bị gọi tên trong ồn ào sao kê tiền từ thiện, mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã có chia sẻ, cập nhật thông tin đến mọi người. Trong bài đăng của mình, nam ca sĩ cho biết đang thực hiện các thủ tục, hồ sơ để kiện CEO Phương Hằng vì đã xúc phạm và tung tin bịa đặt. Ngoài ra, giọng ca Say Tình còn xin được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho công tác điều tra.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng xin bảo mật tài khoản ngân hàng giữa ồn ào "ăn chặn" tiền từ thiện? ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng là cái tên được nhắc đến nhiều trong loạt ồn ào tiền từ thiện.

"Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng mà bà Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền. Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời một công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fan nắm bắt được sự thật của câu chuyện này", trích bài đăng của ca sĩ.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng xin bảo mật tài khoản ngân hàng giữa ồn ào "ăn chặn" tiền từ thiện? ảnh 2

Chia sẻ mới nhất của nam ca sĩ về vấn đề sao kê tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời xin lỗi vì sẽ phải công khai tất cả tên và số tiền của từng người đã đóng góp. "Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả, để lôi kẻ vu khống, bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà Phương Hằng có được", nam ca sĩ viết.

Những ngày qua nhiều video livestream của Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vũ Hà được chia sẻ trên mạng xã hội. Tại đây, anh cũng khẳng định những livestream này là cắt ghép, giả mạo vì đã được thực hiện từ rất lâu. Giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu cũng đang nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để giải quyết vấn đề này.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng xin bảo mật tài khoản ngân hàng giữa ồn ào "ăn chặn" tiền từ thiện? ảnh 3

Giọng ca Nửa Vầng Trăng tiết lộ đang tập trung cho vụ kiện CEO Phương Hằng.

Anh cho biết thêm mọi thông tin liên quan đến vụ kiện sẽ tiếp tục được cập nhật trên các kênh Fanpage, YouTube, TikTok chính thức của mình.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng xin bảo mật tài khoản ngân hàng giữa ồn ào "ăn chặn" tiền từ thiện? ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm