Lý do gì khiến poster mới của BLACKPINK đẹp vậy mà vẫn bị BLINK chê bai thậm tệ?

HHT - Thậm chí, nhiều fan chuyên về trang điểm tin rằng họ có thể làm cho các idol của họ xinh hơn nữa, chứ không phải chỉ trang điểm quá đơn giản thế này.

Trong đợt quảng cáo cho single tái xuất lần này, BLACKPINK đã tung ra rất nhiều hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Với hai loạt poster trước, fan quả thực vô cùng hài lòng và mãn nhãn. Tuy nhiên, loạt poster mới đây được tung ra trong ngày 20/6 lại nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều fan cho rằng ngoại trừ việc dùng hiệu ứng để tạo màu sắc cho khuôn mặt các cô gái BLACKPINK, thì việc trang điểm cho các idol quá đơn giản và có phần cẩu thả.

Lý do gì khiến poster mới của BLACKPINK đẹp vậy mà vẫn bị BLINK chê bai thậm tệ? ảnh 1

Mặc dù Lisa có đôi mắt đẹp và khuôn mặt rất xinh, nhưng các fan giỏi trang điểm vẫn cho rằng phần mắt của Lisa trong bức hình này gần như không được trang điểm, đây là điều không thể chấp nhận được với một poster chụp cận như thế này.

Lý do gì khiến poster mới của BLACKPINK đẹp vậy mà vẫn bị BLINK chê bai thậm tệ? ảnh 2

Không hiểu ý đồ của chuyên gia trang điểm ở đây là gì, nhưng rõ ràng phần mascara ở mắt của Rosé rất tệ. Dường như chuyên gia trang điểm đã thất bại trong việc truyền tải "thông điệp" của mình khi trang điểm cho Rosé - một số fan nhận xét.

Lý do gì khiến poster mới của BLACKPINK đẹp vậy mà vẫn bị BLINK chê bai thậm tệ? ảnh 3

 Còn poster của Jisoo thì chán không còn gì để nói, lông mi thì thưa thớt, môi cũng chẳng rõ ra là màu gì, thật sự là không có một chút tinh tế nào trên khuôn mặt của cô ấy. "Thật may là Jisoo vốn có visual quá đỉnh, nên dù thế nào trông cô ấy cũng vẫn rất xinh" - một fan lên tiếng.

Lý do gì khiến poster mới của BLACKPINK đẹp vậy mà vẫn bị BLINK chê bai thậm tệ? ảnh 4

 Dường như mọi sự ưu ái được dành hết cho Jennie rồi, chỉ có duy nhất poster của Jennie là còn nhìn ra được ý đồ của chuyên gia trang điểm với phần mắt rất ấn tượng.

 Trên Twitter, rất nhiều BLINK đã bày tỏ sự thất vọng của mình với chuyên gia trang điểm Maeng - chuyên gia trang điểm của BLACKPINK.

Nhiều fan thực sự muốn YG đổi chuyên gia trang điểm:

Lý do gì khiến poster mới của BLACKPINK đẹp vậy mà vẫn bị BLINK chê bai thậm tệ? ảnh 5
Lý do gì khiến poster mới của BLACKPINK đẹp vậy mà vẫn bị BLINK chê bai thậm tệ? ảnh 6

Maeng nói: Tôi đã học trang điểm 16 năm rồi đấy... các bạn muốn tôi phải đi học lại á?

BLINKs: Không hề, chúng tôi muốn chị bị thay thế!

Lý do gì khiến poster mới của BLACKPINK đẹp vậy mà vẫn bị BLINK chê bai thậm tệ? ảnh 7

Không dùng một chút xíu mascara nào cho cô ấy (Lisa). Maeng thật... vô tích sự!

Lý do gì khiến poster mới của BLACKPINK đẹp vậy mà vẫn bị BLINK chê bai thậm tệ? ảnh 8

Một số fan còn tự dùng phần mềm chỉnh sửa lại lông mi cho Rosé: Maeng thậm chí còn không thể làm một việc đơn giản như thế này sao?

Lý do gì khiến poster mới của BLACKPINK đẹp vậy mà vẫn bị BLINK chê bai thậm tệ? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.