Lý do khiến Minho (SHINee) từng hút thuốc lá là…?

Lý do khiến Minho (SHINee) từng hút thuốc lá là…?
HHT - Cuối cùng, sau bao năm, lí do khiến thành viên SHINee hút thuốc lá cũng được tiết lộ.

Vừa qua, hãng thông tấn Insight của Hàn Quốc đã tiết lộ: Lý do tại sao thành viên Minho đã từng hút thuốc lá.

Mọi chuyện đều bắt nguồn từ vai diễn của Minho trong bộ phim Derailed, phát sóng vào năm 2016. Trong phim, anh chàng có một vài phân cảnh hút thuốc, thậm chí diễn xuất của nam thần tượng thật đến mức khiến khán giả tin rằng anh chàng đã có thói quen hút thuốc rất lâu từ trước. Thế nhưng, hóa ra Minho đã vật lộn rất nhiều để thử và cố gắng lột tả nhân vật của mình một cách chân thực nhất có thể.

Lý do khiến Minho (SHINee) từng hút thuốc lá là…? ảnh 1

Nhân vật JinIl của Minho là một kẻ phạm tội, thích uống rượu cả ngày. So với tinh cách hiền lanh và khiêm tốn của Minho thì đây là vai diễn khá khó khăn. Để khắc phục những hạn chế đó, nam thần tượng tự đặt mục tiêu phải truyền tải vai diễn bằng cách tập những thói quen, hành động của JinIl ngay trong cuộc sống thực, bao gồm cả việc hút thuốc lá.

Lý do khiến Minho (SHINee) từng hút thuốc lá là…? ảnh 2

Minho tiết lộ rằng ban đầu anh chàng rất do dự về những cảnh phải hút thuốc, thậm chí, thành viên SHINee đã yêu cầu tổ sản xuất hủy bỏ những cảnh quay nhạy cảm như vậy. Nhưng sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng, Minho nói rằng mình muốn thử thách bản thân và thể hiện nhân vật một cách tốt nhất có thể.

Lý do khiến Minho (SHINee) từng hút thuốc lá là…? ảnh 3

Sau khi cảnh phim hút thuốc được phát sóng, người hâm mộ và khán giả của bộ phim đùa rằng Minho thậm chí còn quyến rũ hơn khi anh chàng ngậm điếu thuốc trên môi. Cuối cùng, sau khi bộ phim kết thúc, Minho tiết lộ với báo giới rằng anh chàng đã phải nỗ lực nhiều hơn nữa để bỏ thuốc lá. Rất may, giờ đây anh chàng đã chấm dứt hoàn toàn thói quen này và không còn hút thuốc lá nữa.

 

 Minho với vai diễn JinIl trong trong bộ phim Derailed.

Theo KPOPMAP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm