Lý do nào khiến nữ chính Thùy Anh không ưng ý với kết phim "Đừng Nói Khi Yêu"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi đa số khán giả đều hài lòng với kết thúc viên mãn của “Đừng Nói Khi Yêu” thì nữ diễn viên chính Thùy Anh lại cho rằng cô sẽ vui hơn khi phim có đoạn kết khác với những gì mọi người vừa xem.

Cuối phim Đừng Nói Khi Yêu, cặp đôi chính Quy - Ly tái hợp sau lần chia tay hụt, trong khi Tú và Linh cũng trở thành đôi tình nhân đáng yêu. Đây là một cái kết làm hài lòng khán giả, đi đúng xu hướng của các phim tình cảm lãng mạn là “những người yêu nhau sẽ quay về với nhau”.

Lý do nào khiến nữ chính Thùy Anh không ưng ý với kết phim "Đừng Nói Khi Yêu"? ảnh 1

Quy và Ly đã trở lại bên nhau đầy hạnh phúc.

Tuy nhiên, Thùy Anh (vai Phương Ly) lại ước gì biên kịch để Quy và Ly vẫn chia tay, Quy chuyển vào miền Nam sinh sống còn Ly ở lại Hà Nội với tiệm bánh của riêng mình. Họ vẫn nhớ về nhau nhưng không thể tái hợp, vì biết rằng chia xa sẽ tốt hơn cho cả hai.

Lý do nào khiến nữ chính Thùy Anh không ưng ý với kết phim "Đừng Nói Khi Yêu"? ảnh 2

Nhưng Thùy Anh lại thích cái kết buồn cho phim.

Thùy Anh cho rằng kết thúc buồn sẽ để lại nhiều dư âm cảm xúc cho người xem, khiến mọi người tiếc nuối và nhớ đến mối tình của cô thợ bánh - anh tổng tài sâu đậm hơn. Cô tâm sự: “Ngoài đời có nhiều cặp đôi như vậy lắm. Họ đường ai nấy đi, không thể về lại bên nhau nhưng trưởng thành hơn sau trải nghiệm ấy. Có thể vì tôi chưa trải qua cuộc tình nào như vậy nên tôi mới mong phim kết thúc buồn. Nỗi buồn thường làm người ta nhớ lâu và thực tế là có nhiều nỗi buồn rất đẹp”.

Lý do nào khiến nữ chính Thùy Anh không ưng ý với kết phim "Đừng Nói Khi Yêu"? ảnh 3

Quy và Ly đã chia tay rồi trở về.

Ba ngày trước khi phim đóng máy, Thùy Anh mới nhận được kịch bản tập cuối. Trước đó, cô đinh ninh phim không thể kết thúc có hậu nên luôn để bản thân chìm trong cảm xúc buồn rầu. Cô đã khóc nhiều ngay cả lúc không quay bởi thấu hiểu nỗi buồn tình cảm của nhân vật Ly.

Lý do nào khiến nữ chính Thùy Anh không ưng ý với kết phim "Đừng Nói Khi Yêu"? ảnh 4
Lý do nào khiến nữ chính Thùy Anh không ưng ý với kết phim "Đừng Nói Khi Yêu"? ảnh 5

Thùy Anh xinh đẹp trong hậu trường phim.

Dù vậy, Thùy Anh tin chắc kết thúc của Đừng Nói Khi Yêu làm hài lòng đa số khán giả. Cô không tiếc nuối về kịch bản hay vai diễn, chỉ cảm thấy hụt hẫng vì phim thực hiện quá gấp rút, tập cuối lên sóng chỉ 5 ngày sau khi phim đóng máy. “Tôi tưởng đâu ngày quay cuối là ngày buồn nhất, vậy mà khi xem tập áp chót, tôi cứ bâng khuâng, buồn buồn trong lòng. Cảm giác phải xa một kỷ niệm đẹp thật khó tả”, nữ diễn viên tâm sự.

Lý do nào khiến nữ chính Thùy Anh không ưng ý với kết phim "Đừng Nói Khi Yêu"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm