Lý do Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh được chọn làm giám khảo Miss World Vietnam

HHT - Miss World Vietnam 2023 đã chính thức lộ diện dàn giám khảo, trong đó 3/6 là các nàng hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh. 

Dàn giám khảo nữ của Miss World Vietnam 2023 là một trong những chủ đề thu hút được nhiều sự quan tâm của fan sắc đẹp thời gian gần đây.

Lý do Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh được chọn làm giám khảo Miss World Vietnam ảnh 1

Trước đó, thông tin cập nhật trên trang chính thức Miss World Vietnam đã công bố thành phần BGK của mùa thi mới gồm: Thạc sĩ Phạm Kim Dung - Trưởng Ban giám khảo, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Nữ diễn viên Vân Trang bất ngờ là cái tên thứ 6 trong dàn BGK được công bố.

Lý do Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh được chọn làm giám khảo Miss World Vietnam ảnh 2

Hoa hậu Lương Thùy Linh sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông, đôi chân dài 1m22 trứ danh. Nàng hậu gây ấn tượng với chuỗi thành tích học tập đáng nể, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại Xuất sắc. Người đẹp có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực giải trí. Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng đảm nhận vị trí Phó Ban Giám khảo tại cuộc thi năm nay.

Lý do Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh được chọn làm giám khảo Miss World Vietnam ảnh 3

Nét đẹp của Hoa hậu Tiểu Vy luôn xứng danh với giải thưởng “Best Face” của tạp chí Elle. Hoa hậu Tiểu Vy có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc và từng làm giám khảo của Miss World Vietnam 2022 Hoa hậu Việt Nam 2022. Ở Tiểu Vy hiện tại có sự chín chắn và dày dặn kinh nghiệm, cô được không ít fan sắc đẹp tin tưởng sẽ có những lựa chọn đúng đắn.

Lý do Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh được chọn làm giám khảo Miss World Vietnam ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà “gây thương nhớ” bởi nhan sắc ngọt ngào cùng vẻ đẹp tri thức, hoàn thành thời gian đương nhiệm với nhiều thành tích đáng nể. Tuy lần đầu làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, nhưng người hâm mộ tin rằng cô có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để thể hiện mình là một giám khảo xứng đáng.

Lý do Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh được chọn làm giám khảo Miss World Vietnam ảnh 5

Diễn viên Vân Trang ngày càng duyên dáng, mặn mà, nữ diễn viên góp mặt tại buổi họp báo trong vai trò thành viên Ban giám khảo.

Miss World Vietnam 2023 sẽ diễn ra từ tháng 4 đến tháng 7/2023.

Lý do Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh được chọn làm giám khảo Miss World Vietnam ảnh 9
Tin liên quan