Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi làm nữ chính "Người Ấy Là Ai", dân mạng hồi hộp đợi kết quả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi xác nhận làm nữ chính trong tập đặc biệt của "Người Ấy Là Ai?", Lý Nhã Kỳ lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người mong nữ diễn viên có thể tìm được hạnh phúc của đời mình.

Ngồi ghế nữ chính để đi tìm chàng trai độc thân phù hợp, Lý Nhã Kỳ quyết định “một lần bước ra khỏi sự an toàn”. Trước đó, dàn cố vấn và MC Trấn Thành đều không được tiết lộ nữ chính của tập này là ai. Khi nhạc hiệu chương trình vang lên, cánh cửa sân khấu hé mở nhưng vẫn không có ai xuất hiện.

Các thành viên ban cố đồn đoán liên tục. Thậm chí DJ Matoom đã không ngần ngại bước lên ngồi vào ghế nữ chính, khiến Trấn Thành phải cản lại: “Matoom xin tự trọng!”. Song Luân đặt nghi vấn có thể nhân vật chính của tập đặc biệt là nam và ngay lập tức mọi người phỏng đoán có thể đó chính là Song Luân.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi làm nữ chính "Người Ấy Là Ai", dân mạng hồi hộp đợi kết quả ảnh 1

Cuối cùng, đèn tắt, Lý Nhã Kỳ bỏ ra ngoài một lúc, sau đó quay lại tiến về chiếc ghế nữ chính và ngồi vào đó. Khoảnh khắc này khiến mọi người ngỡ ngàng, cả trường quay vỡ òa cảm xúc. Không kìm được xúc động, Lý Nhã Kỳ đến ôm lấy Trấn Thành, làm cho "A Xìn" cũng xúc động rơi nước mắt.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi làm nữ chính "Người Ấy Là Ai", dân mạng hồi hộp đợi kết quả ảnh 2

Những giọt nước mắt của Lý Nhã Kỳ đã làm cho Trấn Thành xúc động: “Tôi không biết thế giới bên ngoài nghĩ thế nào về Kỳ. Chắc sẽ là một người phụ nữ kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính. Và Kỳ vẫn luôn tỏ ra như vậy, chưa bao giờ làm khác điều đó. Nhưng khi mà tôi nói chuyện với Kỳ, tôi mới thấy người phụ nữ này rất trẻ con, rất nhõng nhẽo, yếu đuối và thèm được yêu thương”.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi làm nữ chính "Người Ấy Là Ai", dân mạng hồi hộp đợi kết quả ảnh 3

Trên mạng xã hội, các khán giả đã để lại bình luận để động viên Lý Nhã Kỳ. Một số ý kiến cho rằng, đã đến lúc nữ diễn viên mở lòng, lắng nghe con tim và đón nhận một người phù hợp với mình. Cư dân mạng nhận xét, cho dù Lý Nhã Kỳ là người không thiếu thốn về mặt vật chất, thậm chí luôn đứng trên đỉnh cao. Nhưng sau tất cả, mỗi người đều cần có ai đó yêu thương, che chở và bảo vệ mình trong cuộc sống.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi làm nữ chính "Người Ấy Là Ai", dân mạng hồi hộp đợi kết quả ảnh 4

Nhiều lời chúc được gửi đến nữ chính đặc biệt của Người Ấy Là Ai: "Chúc chị Nhã Kỳ tìm được bến đỗ cho đời mình", "Mong chị sớm tìm được người thương", "Chúc chị tìm được nửa kia của mình"... Ngay tại chương trình, cố vấn - ca sĩ Hồng Ngọc cũng nghẹn ngào: “Ở bên ngoài em là như thế nhưng bên trong em lại là người rất yếu đuối. Trái tim em rất mỏng manh”.

Lý Nhã Kỳ bật khóc chia sẻ về quyết định trở thành nữ chính: “Kỳ đã từ chối rồi đấu tranh, ngày hôm qua Kỳ vẫn từ chối là Kỳ chưa thể vượt qua bản thân, chưa sẵn sàng cho những giọt nước mắt về chính mình được rơi ở một nơi mà ai cũng sẽ thấy…”.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi làm nữ chính "Người Ấy Là Ai", dân mạng hồi hộp đợi kết quả ảnh 5

Sau những trăn trở, Lý Nhã Kỳ quyết định: “Kỳ muốn được ngồi đây là một nữ chính Thanh Nhàn thôi. Hãy cho Kỳ một lần bước ra khỏi sự an toàn, hãy cho Thanh Nhàn được một lần sống. Đừng gọi Lý Nhã Kỳ, bởi vì nếu gọi Lý Nhã Kỳ ở ví trí ghế nữ chính này thì lý trí sẽ lên lại”.

Sau những tâm sự đầy xúc động của nữ chính và dàn khách mời, chương trình bắt đầu “rồ ga”, dàn cố vấn gồm Song Luân, Minh Tú, Hồng Ngọc nôn nao chờ đón sự xuất hiện của 5 cực phẩm. Tất cả đều mong đợi rằng, trong số đó sẽ có anh chàng đúng gu với Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi làm nữ chính "Người Ấy Là Ai", dân mạng hồi hộp đợi kết quả ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm