Lý Nhã Kỳ mời ngôi sao đoạt giải Oscar Marion Cotillard tham gia dự án phim mới

Lý Nhã Kỳ mời ngôi sao đoạt giải Oscar Marion Cotillard tham gia dự án phim mới
HHT - Lý Nhã Kỳ hé lộ dự án thứ hai mang tên "Angel’s Face" với sự tham gia của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar - Marion Cotillard.

Được biết, dự án Angel’s Face được chỉ đạo bởi đạo diễn Vanessa Filho - người từng được biết đến rộng rãi với tác phẩm kinh dị French Blood (2015) và Mobile Home (2017). Vai nữ chính của Angel’s Face được giao cho Marion Cotillard, cùng với các diễn viên Alban Lenoir, Lubna Azabal… Bộ phim được lấy bối cảnh chính tại miền nam nước Pháp.

Lý Nhã Kỳ mời ngôi sao đoạt giải Oscar Marion Cotillard tham gia dự án phim mới ảnh 1

Marion Cotillard từng tham gia nhiều dự án phim nổi bật ngay khi vừa đặt chân đến kinh đô điện ảnh. Sau khi vào vai phụ gây chú ý trong Big Fish của Tim Burton (2003), mỹ nhân đột phá với vai nữ phụ trong phim A Very Long Engagement (2004). 2007 là năm thăng hoa của ngôi sao 32 tuổi qua vai diễn trong phim tiểu sử La Vie en Rose. Hóa thân thành ca sĩ nổi danh Édith Piaf, Cotillard bội thu giải thưởng, từ BAFTA, César đến Quả Cầu VàngOscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc

Lý Nhã Kỳ mời ngôi sao đoạt giải Oscar Marion Cotillard tham gia dự án phim mới ảnh 2

Năm 2010, theo bình chọn của Le Figaro, Cotillard trở thành nữ diễn viên Pháp được trả thù lao cao nhất. Năm 2014, cô được liệt kê là Nữ diễn viên Pháp đắt giá nhất thế kỷ 21 khi các phim của cô từ năm 2001 đến 2014 đã bán ra 37 triệu lượt bán vé ở Pháp. Cô cũng được bầu chọn là Gương mặt đẹp nhất năm 2013 của Hiệp hội các phê bình gia độc lập Mỹ. 

Lý Nhã Kỳ mời ngôi sao đoạt giải Oscar Marion Cotillard tham gia dự án phim mới ảnh 3

Với sự tham gia của Marion Cotillard trong Angel’s Face, Lý Nhã Kỳ cho biết cô khá yên tâm về chất lượng nghệ thuật của tác phẩm lần này. Từng là một diễn viên, Lý Nhã Kỳ hiểu rõ một tác phẩm điện ảnh thành công luôn được hỗ trợ bởi hai yếu tố: nhà sản xuất giỏi, có tâm huyết và ê-kíp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. 

Lý Nhã Kỳ mời ngôi sao đoạt giải Oscar Marion Cotillard tham gia dự án phim mới ảnh 4

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Tôi thích được làm việc, hoạt động ở môi trường quốc tế vì càng  có sự va chạm khốc liệt để giành cho mình một chỗ đứng thì càng làm cho bạn bản lĩnh hơn và trưởng thành hơn, từ đó sẽ giúp bạn có được cái nhìn xa và rộng hơn”.

Lý Nhã Kỳ mời ngôi sao đoạt giải Oscar Marion Cotillard tham gia dự án phim mới ảnh 5

Được biết, bộ phim Angel’s Face đã hoàn thành phần ghi hình khoảng 80%, sẽ kết thúc trong vài ngày tới và bắt đầu bước vào giai đoạn hậu kỳ.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm