Lý Nhã Kỳ xuất hiện ấn tượng với tóc tém thập niên 40 tại show diễn thời trang

Lý Nhã Kỳ xuất hiện ấn tượng với tóc tém thập niên 40 tại show diễn thời trang
HHT - Xuất hiện đầy bất ngờ tại fashion show của NTK Đỗ Long, Lý Nhã Kỳ khiến nguời hâm mộ vô cùng bất ngờ với tạo hình của quý cô thập niên 40 mang đậm chất sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm.

Tối 2/6, NTK Đỗ Long trình làng bộ sưu tập mới Oceans’s Sensation lấy cảm hứng từ biển cả tại TP.HCM. Tại show diễn cá nhân thứ hai trong sự nghiệp, Đỗ Long quyết định đưa công chúng trở về với sàn catwalk truyền thống nhưng được cách điệu thành hình tròn, kết hợp cùng hiệu ứng đèn LED và ánh sáng độc đáo.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện ấn tượng với tóc tém thập niên 40 tại show diễn thời trang ảnh 1

Lý Nhã Kỳ vừa trở về từ Đà Lạt sau những cảnh quay cuối cùng cho bộ phim Thiên Đường do chính cô thủ vai chính, đồng thời cũng là nhà sản xuất phim để kịp tham gia fashion show của người em thân thiết.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện ấn tượng với tóc tém thập niên 40 tại show diễn thời trang ảnh 2

Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ luôn khiến giới truyền thông phải săn đón còn khán giả trong nước thì không ngớt lời trầm trồ. Và lần này cũng không ngoại lệ khi cô gây chú ý với phong cách thập niên 40-50 với mái tóc tém cao. 

Lý Nhã Kỳ xuất hiện ấn tượng với tóc tém thập niên 40 tại show diễn thời trang ảnh 3

Đỗ Long chia sẻ chiếc đầm Lý Nhã Kỳ mặc tối qua được Đỗ Long làm riêng từ tháng 4, vì biết lịch trình quay phim Thiên Đường rất bận sẽ không có thời gian cho cô thử và chỉnh sửa nên NTK cùng đội ngũ nhân viên của mình đã rất cố gắng để mang đến chiếc đầm đẹp nhất. 

Sau show diễn, Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục cùng đạo diễn Hàn Quốc lo cho phần hậu kỳ của phim Thiên Đường để kịp tiến độ công chiếu cuối năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm