Lý Tiểu Lộ lại "cặp kè" Tiết Chi Khiêm, Giả Nãi Lượng từ chối dính vào thị phi

Lý Tiểu Lộ lại "cặp kè" Tiết Chi Khiêm, Giả Nãi Lượng từ chối dính vào thị phi
HHT - Lý Tiểu Lộ: Đầu năm ngoại tình với trai trẻ, cuối năm "cướp chồng" người khác?

Rạng sáng ngày 28/11, hotgirl mạng Lý Vũ Đồng bất ngờ đăng Weibo: "Đồ giả tạo, khóc cái gì mà khóc. Chuyện của anh với Lý Tiểu Lộ bị mang ra cho toàn dân thiên hạ thấy mới vừa lòng đúng không?"

Lý Tiểu Lộ lại "cặp kè" Tiết Chi Khiêm, Giả Nãi Lượng từ chối dính vào thị phi ảnh 1
Nam ca sĩ điển trai nhưng có đời tư phức tạp Tiết Chi Khiêm.

Bài đăng ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Lý Vũ Đồng đang mắng bạn trai cũ - nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Tiết Chi Khiêm. Cụ thể, Tiết Chi Khiêm và cô bạn gái hotgirl đã chia tay trong hoàn cảnh không êm đẹp. Anh chàng còn bị tố cáo là bắt cô nàng phá thai. Hiện tại, anh đã quay lại với vợ cũ Cao Lỗi Hâm. Nhưng theo lời Lý Vũ Đồng tiết lộ, nam ca sĩ Tiết Chi Khiêm đang "cặp kè" với Lý Tiểu Lộ?

Lý Tiểu Lộ lại "cặp kè" Tiết Chi Khiêm, Giả Nãi Lượng từ chối dính vào thị phi ảnh 2
Lý Tiểu Lộ: Đầu năm ngoại tình với trai trẻ, cuối năm "cướp chồng" người khác?

Trong quá khứ, Lý Tiểu Lộ và Tiết Chi Khiêm từng rất tình cảm trong Thời đại niên thiếu của chúng ta. Hai người còn không ngại "tung hint" trên sân khấu, khiến các fan càng thêm phần nghi ngờ. Nhiều người còn khẳng định cặp đôi này có qua lại từ năm 2016, sau đó chia tay nên Lý Tiểu Lộ mới ngoại tình cùng trai trẻ PGone. Vậy là Giả Nãi Lượng đã bị "cắm sừng" không chỉ một lần.

Lý Tiểu Lộ lại "cặp kè" Tiết Chi Khiêm, Giả Nãi Lượng từ chối dính vào thị phi ảnh 3
Cảnh hôn ngọt ngào do Tiết Chi Khiêm chủ động.
Lý Tiểu Lộ lại "cặp kè" Tiết Chi Khiêm, Giả Nãi Lượng từ chối dính vào thị phi ảnh 4
Hai người vô cùng tình cảm ngoài đời.

Trước những tin tức này, Giả Nãi Lượng phản ứng lại khá... thờ ơ. Anh viết trên Weibo: "Tôi sống một mình rất tốt, làm ơn đừng có lôi tôi vào chuyện thị phi này. Đời còn nhiều chuyện tốt để làm, đừng phụ lòng người khác, đừng phụ cuộc đời, đừng làm tổn thương bản thân". Dường như Giả Nãi Lượng đã thực sự hết tình với Lý Tiểu Lộ và dù cô có hẹn hò với bao nhiêu người thì cũng không quan tâm nữa.

Lý Tiểu Lộ lại "cặp kè" Tiết Chi Khiêm, Giả Nãi Lượng từ chối dính vào thị phi ảnh 5
Giả Nãi Lượng không còn tình nghĩa gì với người phản bội mình.

Tuy nhiên, các fan của Tiết Chi Khiêm lại vô cùng bực bội. Họ cho rằng Lý Vũ Đồng liên tục bịa chuyện hãm hại Tiết Chi Khiêm và vụ việc lần này lại là "chiêu trò" mới của cô nàng.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.