LyLy và tlinh bất ngờ thông báo rút khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" sau gần 20 tập phát sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nối tiếp đêm thi trước, trong tập 20 "Sàn Đấu Vũ Đạo", các đội thi còn lại tiếp tục thi đấu với chủ đề Điện ảnh. Cùng với đó là quyết định dừng cuộc chơi của tlinh và LyLy.

Mở đầu tập 20, Mon Hoàng Anh - Toàn Trung đưa giám khảo và khán giả đến với “thế giới cổ tích" của câu chuyện Tấm Cám. Một trong hai ca khúc sử dụng làm nhạc nền cho phần thi là bản hit Bống Bống Bang Bang của nhóm 365.

LyLy và tlinh bất ngờ thông báo rút khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" sau gần 20 tập phát sóng ảnh 1

Sử dụng chất liệu dân gian Việt Nam, cả hai đã khai thác sự gần gũi pha chút tính cách hài hước của mình khi hóa thân thành chị em Tấm - Cám. Phần trình diễn nhận được lời khen từ các giám khảo Noo Phước Thịnh, Minh Hằng và John Huy Trần.

LyLy và tlinh bất ngờ thông báo rút khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" sau gần 20 tập phát sóng ảnh 2

Tiếp đến, team MLee - Phụng Gà đã mang Chị Chị Em Em - tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Kathy Uyên lên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo với những điệu nhảy đương đại. Cả hai còn “chơi lớn" khi mời nam chính Lãnh Thanh đến làm cameo hỗ trợ cho phần thi của mình. Sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai khiến giám khảo Minh Hằng thích thú.

LyLy và tlinh bất ngờ thông báo rút khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" sau gần 20 tập phát sóng ảnh 3

Team Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông lần này mang đến tiết mục vũ đạo xoay quanh trận chiến tại sa mạc hậu tận thế lấy ý tưởng từ bộ phim Mad Max. Trong phần thi của mình, Phạm Đình Thái Ngân khéo léo khoe cơ bụng 6 múi của mình.

Tuy nhiên, phần thi của giọng ca Yêu Nhau Nhé Bạn Thân vẫn bị nhận xét là chưa thật sự đột phá dù đã có nhiều tiến bộ. Giám khảo Minh Hằng cho biết Thái Ngân vẫn còn “công tử", chưa “rừng rú, hoang dã” như tính chất của bộ phim. Vì dàn vũ công đều hăng máu, năng lượng nên phần nào khiến “nhân vật chính" bị lọt thỏm, không nổi bật.

LyLy và tlinh bất ngờ thông báo rút khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" sau gần 20 tập phát sóng ảnh 4

Là đội thi thường nhận được số điểm cao nhất trong chương trình, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn tiếp tục được các giám khảo lẫn khán giả trông đợi. Và lần này, bộ đôi "Double L" cũng không hề khiến mọi người thất vọng khi giành được 3 điểm 10 tròn trĩnh, tiếp tục nhận điểm tuyệt đối khi kể lại Cô Dâu 8 Tuổi, viết lại một cái kết mới cho “bom tấn Bollywood" ngay trên sân khấu.

LyLy và tlinh bất ngờ thông báo rút khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" sau gần 20 tập phát sóng ảnh 5

Đáng lý tiết mục cuối cùng sẽ là phần thi của bộ đôi Gen Z tlinh - Shin Trúc Anh. Tuy nhiên, khán giả bất ngờ khi nghe thông báo tlinh đã xin dừng chân tại Sàn Đấu Vũ Đạo. Theo đó, nữ rapper không thể bay vào Sài Gòn để tiếp tục quay số mới cho chương trình vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

LyLy và tlinh bất ngờ thông báo rút khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" sau gần 20 tập phát sóng ảnh 6

tlinh gửi lời chia tay đến Sàn Đấu Vũ Đạo

“Nối gót" tlinh, ngay trong phần tổng kết điểm và trao thưởng, LyLy cũng xin phép dừng chân tại chương trình vì lý do sức khỏe. Nữ nhạc sĩ cho biết đã chịu chứng mất ngủ trong thời gian dài nên bị đau nửa đầu thường xuyên hơn. Bác sĩ khuyên cô dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

LyLy và tlinh bất ngờ thông báo rút khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" sau gần 20 tập phát sóng ảnh 7

LyLy cũng rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khoẻ

Theo luật, 2 đội thi có điểm số thấp nhất sẽ bị loại khỏi chương trình. Tuy nhiên, vì cả đội tlinh - Shin và LyLy - Lê Vinh đều thông báo rút khỏi chương trình nên sẽ không có đội nào phải rời khỏi Sàn Đấu Vũ Đạo tuần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…