Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan (Mắt Biếc), chiến thắng với số điểm "đụng nóc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những vòng thi đấu phụ Battle đầy kịch tính, Sàn Đấu Vũ Đạo chính thức quay trở lại với những phần của dàn thí sinh ở chủ đề "Điện ảnh".

Trong lần trở lại này, bên cạnh 2 giám khảo chính Noo Phước Thịnh và John Huy Trần, Sàn Đấu Vũ Đạo chào đón khách mời đặc biệt là nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng. Cô đưa ra nhiều lời nhận xét, góp ý cho các đội thi về các yếu tố điện ảnh nhờ kinh nghiệm diễn xuất dày dặn.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan (Mắt Biếc), chiến thắng với số điểm "đụng nóc" ảnh 1

Đội đầu tiên khai màn đêm thi là Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải. Bộ đôi nhận được lời khen từ các giám khảo khi lựa chọn nhạc phim Kungfu Panda để bộc lộ khả năng. Giám khảo Minh Hằng nhận ra thế mạnh võ thuật của Katleen Phan Võ qua các động tác dứt khoát, mạnh mẽ. Phần thi là cú lội ngược dòng của cả Kaleen và Lâm Vinh Hải.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan (Mắt Biếc), chiến thắng với số điểm "đụng nóc" ảnh 2

Tiếp đến, tiết mục của JayL - B.O.P khiến giám khảo bất ngờ khi đưa hội bạn Nobita - Doraemon lạc vào thế giới... Tây Du Ký. Tuy nhiên, phần thi bị nhận xét là chưa có sự liên kết, hơn nữa, sự đáng yêu của nhân vật Xuka do một vũ công trình diễn khiến nhân vật chính hoàn toàn bị lu mờ.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan (Mắt Biếc), chiến thắng với số điểm "đụng nóc" ảnh 3

Trong đêm thi này, LyLy lộ diện với hình tượng cực ngầu, hóa thân vào vai cô nàng Trinity trong siêu phẩm The Matrix (Ma Trận). Khác với vòng thi trước, LyLy quyết tâm trình diễn mà không có sự hỗ trợ của biên đạo Lê Vinh. Sự cố gắng của LyLy được các giám khảo Minh Hằng, John Huy công nhận và dành nhiều lời khen.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan (Mắt Biếc), chiến thắng với số điểm "đụng nóc" ảnh 4

Là một trong những đội thi được mong chờ tại Sàn Đấu Vũ Đạo, Hậu Hoàng - Ngọc Tân chứng minh nỗ lực qua từng phần thi đấu. Với chủ đề Điện ảnh, Hậu Hoàng tạm gác lại hình tượng hài hước trên sân khấu để nhập vai Hà Lan cùng “chú Ngạn" Ngọc Tân trong truyện Mắt Biếc. Bên cạnh giọng hát ngọt ngào của Phạm Đình Thái Ngân, Hậu Hoàng còn tự lồng tiếng cho tiết mục của mình.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan (Mắt Biếc), chiến thắng với số điểm "đụng nóc" ảnh 5

Phần thi của Thúy Hậu - Ngọc Tân mang đến sự mộc mạc về mặt cảm xúc, bài hát đến trang phục biểu diễn. Phô diễn vũ đạo trên nền ca khúc Có Chàng Trai Viết Lên Cây, đây là đội thi duy nhất chọn nhạc phim Việt Nam để thể hiện phần thi. Team Hậu Hoàng nhận được điểm cộng lớn từ bộ ba quyền lực lẫn đại diện biên đạo, truyền thông. Cô nàng chính thức ẵm giải nhất tuần với số điểm rất cao.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan (Mắt Biếc), chiến thắng với số điểm "đụng nóc" ảnh 6

Tiết mục cuối cùng chào đón phần thi của team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ. Sau những ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trang vẫn tươi tắn khi xuất hiện tại Sàn Đấu Vũ Đạo. Nữ ca sĩ mượn nhạc phim Aladdin và nhập vai "thần đèn" để trình diễn phần thi của mình. Noo Phước Thịnh nhận xét: “Đây là cách giải bài toán thông minh, đưa mọi người đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác nhưng Thần Đèn cần "điên" hơn nữa để bùng nổ hơn".

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan (Mắt Biếc), chiến thắng với số điểm "đụng nóc" ảnh 7

Giám khảo Minh Hằng cho biết vẫn chưa thấy biểu cảm đa dạng ở Thiều Bảo Trang, nếu cải thiện điều này sẽ không có đối thủ. Với tư duy âm nhạc, dựng bài ngày càng tiến bộ, tiết mục thi của bộ đôi đã nhận về 3 điểm 9,5 từ các giám khảo. Liệu 5 đội thi còn lại sẽ thể hiện ra sao với chủ đề Điện ảnh? Đội thi nào sẽ “nối gót" team Thúy Hậu - Ngọc Tân giành chiến thắng?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm