Lynk Lee: Chưa có mối tình đầu, nuối tiếc vì không kịp công khai giới tính thật với bố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong "Góc Nhỏ Thanh Xuân", Lynk Lee đã có những chia sẻ đầy xúc động. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nghẹn ngào tiết lộ điều cô hối tiếc nhất là không thừa nhận giới tính thật với bố trước khi ông qua đời.

Vừa qua, Lynk Lee nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trong tập 2 của Góc Nhỏ Thanh Xuân. Theo đó, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thú vị về tuổi thơ "dữ dội" và trải lòng đầy xúc động về câu chuyện công khai giới tính thật của mình.

Tuổi thơ "không phải dạng vừa"

Lynk Lee tiết lộ cô là "fan cứng" của đàn chị Mỹ Tâm. Giọng ca Buồn Thì Cứ Khóc Đi thuộc gần như toàn bộ những ca khúc Mỹ Tâm từng trình bày, thậm chí khẳng định giọng hát hiện tại của cô ảnh hưởng khá nhiều từ đàn chị. Lynk Lee cho hay ngày nhỏ cô cũng từng thần tượng nhiều ca sĩ đình đám khác như Đan Trường, Quang Vinh, Ưng Hoàng Phúc...

“Ngày xưa tôi còn cắt phiếu trong báo Hoa Học Trò để nhận được đĩa liveshow của anh Quang Vinh. Không ngờ có ngày tôi nhận được đĩa. Lúc ấy mừng đến phát khóc” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng tỏ ra háo hức khi nhắc lại những kỷ niệm tuổi thơ "không phải dạng vừa": Băng cassette, hình ảnh phim Hoàn Châu Công Chúa, những lần ham chơi bị cha mẹ đánh đòn...

Chưa gọi ai là người yêu

Trong số phát sóng này, MC Minh Xù đã dùng hashtag để Lynk Lee chia sẻ câu chuyện thanh xuân của mình. Khi bốc trúng từ khóa "Tình Đầu", nữ ca sĩ đã không ngần ngại thú thật: "Tôi chưa có tình đầu, tôi chưa có một người nào gọi là người yêu".

Lynk Lee: Chưa có mối tình đầu, nuối tiếc vì không kịp công khai giới tính thật với bố ảnh 1

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng khẳng định: "Trong tình yêu thì tôi chỉ thích đúng một người thôi và khi nhìn thấy được đúng "người ấy" rồi thì những người khác sẽ bị lu mờ trước mắt tôi".

Lynk Lee bộc bạch bản thân từng đơn phương rất nhiều người nhưng không thể thổ lộ cho đối phương biết: "Người ta không biết, vì tôi không nói, vì tôi sợ. Những người tôi thích họ thích con gái, nhưng giờ tôi mới là con gái".

Nuối tiếc khi không kịp come out với bố

Trước khi chuyển giới và come out với mọi người, Lynk Lee thẳng thắn dùng từ "áp lực" để miêu tả quãng thời gian cố gắng giấu đi giới tính thật. Nữ ca sĩ mệt mỏi khi phải tạo ra một hình tượng khác để giao tiếp với mọi người và nhắn nhủ điều đó vào các sản phẩm âm nhạc: "Tôi truyền tải tình yêu, nếu không biết chuyện của tôi thì đó lại là câu chuyện của nam và nữ".

Sau đó, MC Minh Xù trao cho Lynk Lee chiếc điện thoại với nhiệm vụ: Nếu được gặp bản thân năm 20 tuổi, bạn sẽ nói gì? Trước cuộc gọi dành cho chính mình, Lynk Lee khuyên bản thân đừng sợ hãi mà nên come out và nói sự thật với bố mẹ sớm hơn. Nữ ca sĩ không giấu được sự xúc động: "Tôi xin lỗi. Bố tôi không bao giờ biết tôi như thế này cả. Trước khi bố tôi đi, bố có hỏi tôi còn điều gì muốn nói với bố không? Nhưng tôi không nói. Tôi sợ".

Lynk Lee: Chưa có mối tình đầu, nuối tiếc vì không kịp công khai giới tính thật với bố ảnh 2
Lynk Lee: Chưa có mối tình đầu, nuối tiếc vì không kịp công khai giới tính thật với bố ảnh 3

Những chia sẻ của Lynk Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số tỏ ra đồng cảm với những nỗi đau nữ ca sĩ từng trải qua, đồng thời thể hiện sự khích lệ, động viên với Lynk Lee: "Lau nước mắt cho chị tui", "Hôm qua xem thấy xúc động, thấy thương bạn", "Em thấy thương chị lắm",...

Lynk Lee: Chưa có mối tình đầu, nuối tiếc vì không kịp công khai giới tính thật với bố ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…