“Ma cũ” Midu ra tay trừng trị “ma mới” Harry Lu trong teaser mới

“Ma cũ” Midu ra tay trừng trị “ma mới” Harry Lu trong teaser mới
HHT - Đừng tưởng cô nàng trông có vẻ mỏng manh yếu đuối mà lầm to.

Nếu như Harry Lu đúng chuẩn một “soái ca made-in-Vietnam”, gây thương nhớ cho các fangirl thì Midu cũng hút fanboy không kém với hình tượng “đả nữ trường học” vô cùng cá tính. Bị Harry Lu ăn hiếp, trêu chọc, Midu sẵn sàng… “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” để lấy lại chiếc điện thoại. Bị Harry Lu bắt cóc, cô nàng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm nhoài người ra xe để kêu cứu người đi đường.

“Ma cũ” Midu ra tay trừng trị “ma mới” Harry Lu trong teaser mới ảnh 1

Và bất ngờ nhất phải kể đến hotboy Hà Nội – Anh Tú khi xuất hiện trong tình huống vô cùng hài hước. Đó chính là phân đoạn Thành chạy xe đạp đuổi theo “giải cứu” bà chị Quỳnh do Midu thể hiện.

“Ma cũ” Midu ra tay trừng trị “ma mới” Harry Lu trong teaser mới ảnh 2

Ấn tượng nhất trong suốt hơn 1 phút của trailer là ngoại hình và thần thái hết sức “soái ca ngôn tình” của Harry Lu. Những hành động của anh chàng như “ra vẻ đại ca” với Midu ngay ngày đầu tiên vào lớp học, chọc ghẹo Midu, bắt cóc Midu bằng siêu xe, hăm dọa Midu khi cô nàng kháng cự… đều khiến trái tim các fangirl tan chảy vì độ “ngầu” và “cool” đúng chuẩn “trai hư” ngoài lạnh trong nóng.

“Ma cũ” Midu ra tay trừng trị “ma mới” Harry Lu trong teaser mới ảnh 3

Điều gây băn khoăn nhất của ekip cho teaser này chính là giọng nói của Harry Lu. Đạo diễn trẻ Luk Vân đã chịu rất nhiều áp lực với ekip sản xuất khi ở thời điểm hiện tại vẫn quyết định giữ lại giọng thật của Harry Lu mà không lồng tiếng. Giải thích về điều này, đạo diễn Luk Vân cho biết: “Nhân vật Lưu Minh Tuấn của Harry Lu là một anh chàng Việt kiều sống ở nước ngoài từ nhỏ nên giọng nói… lơ lớ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Riêng về chất giọng của Harry Lu, mình sẽ cố gắng giúp Harry Lu làm tốt phần này hơn nữa trong khâu hậu kỳ và thu lại giọng trong 1 số phân đoạn”.

“Ma cũ” Midu ra tay trừng trị “ma mới” Harry Lu trong teaser mới ảnh 4

Cùng với đó, diễn viên Harry Lu cũng thành thật chia sẻ thêm rằng: “Tuy vai diễn lần này của Harry Lu trong 4 năm 2 chàng 1 tình yêu là một anh chàng Việt kiều – hoàn toàn phù hợp với giọng nói của Harry bây giờ nhưng đúng là mình không thể cứ mãi mãi diễn những vai Việt kiều như thế này được. Vì thế nên Harry vẫn đang trau dồi khả năng đọc, nói tiếng Việt sao cho trôi chảy và tự nhiên hơn để có thêm nhiều cơ hội”.

“Ma cũ” Midu ra tay trừng trị “ma mới” Harry Lu trong teaser mới ảnh 5

Không chỉ có thể, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu còn gửi đến khán giả bộ poster nhân vật với những hình ảnh ngộ nghĩnh và mang đậm chất học đường. Bộ poster bao gồm 7 nhân vật do Harry Lu, Midu, Anh Tú, Ngọc Trai, Hải Triều, Lò Bảo Linh và Lê Thanh Tâm thể hiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".