Mặc cho scandal bủa vây, JungKook vẫn lập kỷ lục mới đánh bại đàn chị Hyuna

HHT - Sức mạnh của đội ngũ ARMY thật sự "không thể đùa được", cho dù JungKook đang dính phải scandal khá nghiêm trọng, ca khúc đơn "Euphoria" của anh chàng vẫn lập nên kỷ lục mới trên BXH Billboard.

Kể từ khi ca khúc solo Euphoria  của JungKook xuất hiện cách đây 2 năm, nó đã "công phá" khắp các BXH âm nhạc quốc tế và ở nhiều nước trên thế giới.

Mặc cho scandal bủa vây, JungKook vẫn lập kỷ lục mới đánh bại đàn chị Hyuna ảnh 1
Ca khúc Euphoria đã đưa Jung Kook trở thành ca sĩ K-Pop có ca khúc solo nằm trong BXH Những Ca Khúc Kỹ Thuật Số Bán Chạy Nhất của Billboard với thời gian lâu nhất, bài hát solo của JungKook đã "yên vị" trong BXH này tới 26 tuần, phá vỡ kỷ lục của ca khúc Solo của Jennie (BLACKPINK) và ca khúc Bubble Pop của Hyuna - hai ca khúc này trước đây giữ kỷ lục là 25 tuần.

Euphoria là ca khúc do JungKook hát đơn, nằm trong album Love Yourself: 'Answer' của nhóm BTS, được phát hành vào năm 2018. Đây cũng là ca khúc đơn trong album của một nhóm nhạc bán chạy nhất trong lịch sử K-Pop với hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới.

Mặc cho scandal bủa vây, JungKook vẫn lập kỷ lục mới đánh bại đàn chị Hyuna ảnh 2

Hiện nay, JungKook còn có một ca khúc solo nữa nằm trong BXH này, đó là My Time, ca khúc nằm trong album mới nhất của nhóm BTS được phát hành đầu năm nay Map Of The Soul: 7, hiện ca khúc này cũng đã nằm trong BXH trên của Billboard được 11 tuần.

Và quan trọng là Euphoria của JungKook vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt", thế nên kỷ lục 26 tuần của ca khúc này chắc sẽ lại sớm bị chính nó phá vỡ trong tương lai gần.

Mặc cho scandal bủa vây, JungKook vẫn lập kỷ lục mới đánh bại đàn chị Hyuna ảnh 3
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!