Mặc đồ Siêu Nhân ra chặn xe buýt để quay video đăng lên mạng, ai ngờ bị xe buýt húc trúng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để quay video đăng lên mạng xã hội thì nhiều người sẵn sàng làm đủ các “trò lố”. Như người đàn ông này đã mặc đồ Siêu Nhân và chạy ra đường để dùng tay không mà chặn một chiếc xe buýt. Nhưng anh ta có phải Siêu Nhân thật đâu, nên đã bị xe buýt húc luôn vào người. Đúng là làm xe buýt bị vạ lây.

Một người đàn ông mặc đồ Siêu Nhân và có lẽ nghĩ mình là Siêu Nhân thật đã chạy ra đường để chứng minh sức mạnh của mình bằng cách chặn chiếc xe buýt đang chạy.

Người này là Luiz Ribeiro de Andrade, 35 tuổi, thường tự gọi mình là Siêu Nhân, ở Barra dos Coqueiros (Brazil). Mới đây, Luiz tự tin thể hiện sức mạnh của mình để quay video đăng lên mạng. Anh ta đứng giữa đường, tay cầm micro trong khi một chiếc xe buýt đang chạy tới.

Mặc đồ Siêu Nhân ra chặn xe buýt để quay video đăng lên mạng, ai ngờ bị xe buýt húc trúng ảnh 1

Siêu Nhân chặn xe buýt. Ảnh: Newsflash.

Nhưng mọi chuyện không diễn ra theo ý của Luiz và chiếc xe buýt không phanh kịp. Thế là Siêu Nhân 35 tuổi bị xe buýt húc ngay phải. Cũng may là xe đã giảm tốc độ nên Luiz chỉ bị hất chúi về phía trước và suýt ngã chứ không bị thương.

Dù thất bại trong việc dùng tay không để chặn xe nhưng sau đó, Luiz vẫn nghênh ngang nói rằng việc anh ta không bị làm sao chính là vì anh ta có cơ thể làm bằng thép, đồng thời đổ tội là phanh xe buýt có vấn đề.

Video anh chàng khiến tài xế xe buýt vạ lây. Nguồn:@kaleusuperman.

Sau đó, khi được một kênh truyền hình phỏng vấn, Luiz nói anh ta tính toán sai khoảng cách từ xe buýt đến mình, cho nên mới không thể dùng tay chặn được xe như đã dự định.

Luiz cũng phải rút lại lời nói rằng phanh xe buýt có vấn đề và tự nhận sự việc là lỗi của mình, đồng thời cho biết đã liên lạc với công ty xe buýt để giải thích, mong rằng người lái xe không bị phạt.

Cư dân mạng đa số chê trách Luiz và gọi anh ta là “Siêu Nhân ngốc nghếch”.

Mặc đồ Siêu Nhân ra chặn xe buýt để quay video đăng lên mạng, ai ngờ bị xe buýt húc trúng ảnh 2

Siêu Nhân không chặn được xe buýt mà bị xe húc phải. Ảnh: Newsflash.

Còn công ty vận chuyển Setransp, nơi vận hành xe buýt, thì phải đưa ra thông báo nhấn mạnh “tầm quan trọng của việc chú ý tới giao thông và hãy có sự cẩn thận cần thiết”.

Mặc đồ Siêu Nhân ra chặn xe buýt để quay video đăng lên mạng, ai ngờ bị xe buýt húc trúng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.