Mặc kệ thị phi, Hương Giang - Matt Liu đăng ảnh hạnh phúc kỉ niệm 2 tháng bên nhau

HHT - Sau tất cả những ồn ào thị phi, Hương Giang - Matt Liu khiến người hâm mộ "nhẹ lòng" khi cùng đăng tải hình ảnh hạnh phúc mừng kỉ niệm 2 tháng bên nhau.
Hương Giang - Matt Liu là cặp đôi trai tài gái sắc đang được nhiều người quan tâm sau khi thành đôi trong chương trình Người Ấy Là Ai. Tuy nhiên sau đó, thuyền GiangMatt gặp phải không ít "sóng gió" đến từ những câu chuyện trong quá khứ của nam chính, khiến người hâm mộ không khỏi bất an cho rằng mối tình chưa kịp nở sẽ sớm "toang". Dạo gần đây, dân tình lại thêm lo lắng khi Hương Giang thỉnh thoảng lại đăng tải những story đầy ẩn ý và trên trang cá nhân của cả hai cũng không còn chia sẻ hình ảnh bên nhau như những ngày đầu.
Và để "trấn an" người hâm mộ, mới đây, Matt Liu đã công khai tag tên bạn gái vào hình ảnh cả hai bên nhau vô cùng hạnh phúc nhân kỉ niệm 2 tháng hẹn hò. Với dòng trạng thái ngọt ngào, anh chàng đã xóa bỏ mọi nghi vấn xoay quanh mối quan hệ của cả hai: "Everyone’s got a past and we can’t change it. But together, we can make a better future! Happy 2nd month’sary bae" (tạm dịch: Bất kì ai cũng có quá khứ và ta không thể thay đổi. Nhưng chúng ta có thể tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cùng với nhau. Chúc mừng kỉ niệm 2 tháng, em yêu).
Mặc kệ thị phi, Hương Giang - Matt Liu đăng ảnh hạnh phúc kỉ niệm 2 tháng bên nhau ảnh 1 Hình ảnh Hương Giang - Matt Liu hạnh phúc bên nhau khiến dân tình "thở phào nhẹ nhõm"
Ngay bên dưới dòng trạng thái "gây bão" ấy là rất nhiều lời chúc mừng cũng như sự "nhẹ nhõm" của người hâm mộ khi nhìn thấy cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. Hình ảnh này cũng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, đủ để thấy sự yêu mến và quan tâm của công chúng dành cho cặp đôi này nhiều đến thế nào.
Mặc kệ thị phi, Hương Giang - Matt Liu đăng ảnh hạnh phúc kỉ niệm 2 tháng bên nhau ảnh 2   Mặc kệ thị phi, Hương Giang - Matt Liu đăng ảnh hạnh phúc kỉ niệm 2 tháng bên nhau ảnh 3 Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã ngay lập tức chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi
Mặc kệ thị phi, Hương Giang - Matt Liu đăng ảnh hạnh phúc kỉ niệm 2 tháng bên nhau ảnh 4 Photo: ..
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm