Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy khoe đôi chân cực phẩm qua ống kính cam thường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng vẫn cho rằng những bức ảnh chụp cam thường, chưa qua chỉnh sửa là "thước đo nhan sắc" chính xác nhất. Vậy các Hoa hậu có giữ được phong độ đôi chân cực phẩm trong ảnh chưa qua chỉnh sửa?
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy khoe đôi chân cực phẩm qua ống kính cam thường ảnh 1

Mới đây, tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy đã lộ nhan sắc thật trong những bức ảnh do khán giả đăng tải, khi nàng hậu ra phố đón năm mới. Trong ảnh, Thanh Thủy ăn mặc rất trẻ trung, gần gũi và đôi chân dài miên man của nàng hậu nhanh chóng thu hút mọi sự chú ý.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy khoe đôi chân cực phẩm qua ống kính cam thường ảnh 2

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cũng luôn được khen là có đôi chân cực phẩm. Vừa thon dài vừa thẳng tắp và vì thế, mọi bức ảnh chụp cam thường đều không thể dìm hàng được vóc dáng của Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy khoe đôi chân cực phẩm qua ống kính cam thường ảnh 3

Dù ở góc chụp như thế nào, ánh sáng ra sao thì đôi chân đẹp hiếm thấy của cựu Hoa hậu Việt Nam vẫn rất thon thả. Thế nên Đỗ Thị Hà ngày càng chuộng váy áo cắt xẻ cao để khoe điểm mạnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy khoe đôi chân cực phẩm qua ống kính cam thường ảnh 4

Có một lần Hoa hậu Thùy Tiên lỡ tay đăng ảnh chưa được chỉnh sửa. Tuy rằng nàng hậu than trời vì để lộ ảnh chưa hoàn hảo nhưng khán giả đều khen vóc dáng và nhan sắc Thùy Tiên vẫn rất đẹp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy khoe đôi chân cực phẩm qua ống kính cam thường ảnh 5

Rõ ràng ảnh chụp thường vẫn không thể giấu được đôi chân mịn màng, săn chắc của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy khoe đôi chân cực phẩm qua ống kính cam thường ảnh 6

Hoa hậu Tiểu Vy cũng từng gây xôn xao với những bức ảnh do khán giả vô tình ghi lại được ở một trung tâm thương mại. Tiểu Vy diện một chiếc váy siêu ngắn và lại có thêm đường xẻ hiểm hóc, khoe trọn đôi chân siêu dài.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy khoe đôi chân cực phẩm qua ống kính cam thường ảnh 7

Khi tham gia phần thi trang phục áo tắm ở Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân cũng đã nỗ lực giảm cân để có thể khoe thân hình thon thả, đôi chân săn chắc không thua kém các nàng hậu khác.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy khoe đôi chân cực phẩm qua ống kính cam thường ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm