Vì sao khán giả muốn ghép đôi Phong - Vân nhiều hơn Trang - Duy ở "Thương Ngày Nắng Về"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người xem từng chờ đợi mãi mới thấy Vân Trang chấp nhận tình cảm của Hoàng Duy. Nhưng điều gì đã khiến không ít khán giả “mất hứng” với cặp đôi này mà chuyển hướng sang yêu thích Phong - Vân?

Trước khi Vân Trang chấp nhận làm bạn gái của Hoàng Duy, người xem đã rất sốt ruột mong hai người sớm thành đôi. Thế nhưng khi ngày ấy đến, khán giả lại than ngắn thở dài. Dù cho Trang - Duy rất tình cảm, ngọt ngào thì việc xưng hô “cậu - mợ” đầy khiên cưỡng khiến nhiều người xem cảm thấy khó chịu.

Vì sao khán giả muốn ghép đôi Phong - Vân nhiều hơn Trang - Duy ở "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 1

Khán giả không quen với cách xưng hô mới của Trang - Duy

Trước đây, Trang vẫn thường gọi Duy là cậu, xưng tôi và bây giờ, khi đã chính thức hẹn hò thì chị đẹp vẫn không sửa được thói quen gọi cậu và chấp nhận xưng “mợ” cho tương xứng. Tuy nhiên, cách xưng hô mang đậm phong cách ngày xưa này bị khán giả cho là không hợp với bộ phim hiện đại như Thương Ngày Nắng Về, chưa kể nghe đầy xa cách, khách sáo trong khi Trang - Duy lại đang yêu thương thắm thiết.

Vì sao khán giả muốn ghép đôi Phong - Vân nhiều hơn Trang - Duy ở "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 2

Cặp đôi đang gọi nhau là cậu - mợ khiến khán giả thấy khá kỳ quặc

Trên mạng xã hội, nhiều người phàn nàn rằng mỗi khi nghe Trang - Duy gọi nhau cậu - mợ là thấy khó chịu, muốn chuyển kênh và không còn yêu thích cặp đôi này như trước. Nhất là khi Phong - Vân bắt đầu rung rinh trước đối phương thì người xem lại “quay xe” ủng hộ cặp đôi chú - cháu đáng yêu này.

Vì sao khán giả muốn ghép đôi Phong - Vân nhiều hơn Trang - Duy ở "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 3

Chính Huyền Lizzie ban đầu cũng không quen cách gọi này

Bản thân Huyền Lizzie cũng thừa nhận khi mới đọc kịch bản, cô thấy cách xưng hô cậu, mợ không thuận miệng và từng mong đạo diễn cho Trang - Duy gọi nhau kiểu khác. Nhưng mọi người đã bàn bạc mà vẫn không tìm được phương án phù hợp hơn. Vì một cô gái cá tính như Trang khó mà nhanh chóng chuyển sang gọi chàng trai kém tuổi là anh xưng em. Và Huyền Lizzie hy vọng sau vài tập nữa, khán giả sẽ quen với cách gọi này và lại thấy thú vị, như một điểm đặc biệt trong chuyện tình của Trang và Duy.

Vì sao khán giả muốn ghép đôi Phong - Vân nhiều hơn Trang - Duy ở "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm