Mải quay clip, nữ TikToker 14 tuổi hoảng hồn khi bị kẹt cứng trong xích đu của trẻ con

HHT - Một cô gái tuổi teen cố quay clip để đăng lên TikTok bằng cách ngồi vào cái xích đu của trẻ con. Nhưng tình hình không như mong muốn và cô mắc kẹt trong đó, không ra được.

Ai cũng muốn quay những video clip hút view để đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, những video “độc chiêu” quá thì đôi khi cũng có thể khiến tác giả gặp tai nạn.

Layani Maclean, nữ TikToker 14 tuổi, đã lấy tay che mặt vì xấu hổ khi đội cứu hộ phải tới để “giải cứu” bạn ấy ở sân chơi của trẻ con tại Faringdon (Oxfordshire, Anh). Lý do là vì Layani cố ngồi vào cái xích đu bé xíu để quay video, rồi không thể ra được nữa.

Mải quay clip, nữ TikToker 14 tuổi hoảng hồn khi bị kẹt cứng trong xích đu của trẻ con ảnh 1 TikToker 14 tuổi ngồi vào xích đu trẻ con để quay video đăng lên mạng.

Suốt 90 phút, Layani ngồi sụt sùi trong đó, trong khi mẹ bạn ấy và một người hàng xóm cố dùng các loại xà phòng để giúp bạn ấy rút chân ra (nhưng không được).

Cuối cùng thì dù xấu hổ, họ vẫn phải gọi đội cứu hỏa. Một người bình luận: “Đừng lo, nếu em không rất nổi tiếng được trên TikTok thì em cũng sẽ rất nổi tiếng ở Sở cứu hỏa thôi”.

Mải quay clip, nữ TikToker 14 tuổi hoảng hồn khi bị kẹt cứng trong xích đu của trẻ con ảnh 2 Vấn đề là vào rồi không ra được!

Đội cứu hộ đến, vặn ốc để tháo sợi xích ở xích đu ra. Tuy nhiên, cái đai ở eo lưng của Layani thì siết vào rất chặt, mãi không tháo ra được. Nên một lần nữa, họ lại phải đổ xà phòng lên chân bạn ấy và sau một hồi loay hoay thì Layani mới “thoát”.

Đội cứu hộ nói đây là một tai nạn kỳ cục, bởi xích đu này vốn dành cho những em bé từ 6 tháng đến 4 tuổi chứ không phải dành cho người lớn. Cho nên, họ cảnh báo những bạn trẻ thích quay video đăng lên mạng xã hội là đừng làm những trò kỳ quặc, gây rắc rối cho chính mình và người khác.

Mải quay clip, nữ TikToker 14 tuổi hoảng hồn khi bị kẹt cứng trong xích đu của trẻ con ảnh 3 Tốn rất nhiều thì giờ của rất nhiều người để gỡ Layani ra khỏi cái xích đu.

Nhiều netizen tỏ ra không hài lòng, viết rằng phải bắt Layani đền tiền để làm một cái xích đu mới tại sân chơi, hoặc cấm bạn ấy đăng video lên TikTok trong một thời gian mới được.

Mải quay clip, nữ TikToker 14 tuổi hoảng hồn khi bị kẹt cứng trong xích đu của trẻ con ảnh 4
Theo (Theo Daily Mail)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.