Logo của tiệm trà sữa Thái khiến netizen cười ngất, nhưng sự thật không như bạn nghĩ

HHT - Một tiệm trà Thái bỗng nhiên được mọi người nói đến liên tục vì cái logo quá lạ đời. Có người nghĩ rằng tiệm này cố tình “chơi nổi”, nhưng hóa ra, sự thật khác hoàn toàn.

Tiệm trà sữa Thái này được mở ở Manila (Philippines), có bán các loại trà sữa và trân châu với giá 50 peso (23.000 đồng), được coi là giá vừa phải. Bởi vậy mà tiệm rất đông khách. Nhưng đó mới chỉ là phần nổi của tảng băng.

Cái logo của tiệm Dew Thai này khiến người ta không thể không chú ý. Nó trông có vẻ rất… bậy (mà bạn đã nghĩ thế rồi phải không?). Nhưng thực ra, đó không phải là do chủ tiệm cố tình gây chú ý đâu.

Logo của tiệm trà sữa Thái khiến netizen cười ngất, nhưng sự thật không như bạn nghĩ ảnh 1 Logo gây cười và gây tranh cãi của một tiệm trà sữa Thái.

Chủ tiệm Dew Thai là một cô gái, chỉ muốn mọi người gọi mình bằng cái tên Irish. Cô mở tiệm mới chỉ được 2 tuần, và vì đây là lần đầu tiên thử sức ở ngành ăn uống nên cô cố tiết kiệm chi phí và tự làm logo bằng app trên điện thoại.

Irish giải thích: “Tôi tạo logo bằng ứng dụng Logo Maker. Tôi muốn nó là một mẫu thiết kế theo kiểu tối giản và đã tìm rất nhiều logo trà sữa trên Google. Để độc đáo hơn, tôi muốn tập trung vào cái ống hút”.

Khi được báo chí liên lạc, Irish nói: “Thực ra, rất nhiều người đã nhắn tin cho tôi về cái logo này. Tôi phải giải thích cho từng người rằng đó là cái ống hút to (để hút được trân châu) cắm vào cái cốc thôi. Không hiểu sao mọi người lại cứ nhìn khác đi. Tôi nghĩ đó là tùy cách nghĩ vì đầu óc mỗi người khác nhau mà”.

Logo của tiệm trà sữa Thái khiến netizen cười ngất, nhưng sự thật không như bạn nghĩ ảnh 2 Một người bình luận: “Logo thú vị đấy”. Ảnh: Facebook.

Với khách hàng, một số người thì không nhịn được cười, một số người tỏ ra khó chịu vì cho rằng cái logo trông dễ hiểu nhầm. Bởi vậy, Irish đành phải sửa logo đi một chút cho phần đầu cái ống hút phẳng hơn. Thậm chí, cô còn phải lên tiếng xin lỗi những người cảm thấy không hài lòng.

Irish nói, việc mở tiệm ăn uống trong thời đại dịch là rất rủi ro, nhưng tiệm trà khiêm tốn của cô giúp hàng xóm có thêm việc làm. Mà nhờ mọi người chia sẻ hình logo của tiệm nhiều quá nên giờ cô còn có rất nhiều khách ở các nơi khác đến uống trà nữa.

Logo của tiệm trà sữa Thái khiến netizen cười ngất, nhưng sự thật không như bạn nghĩ ảnh 3 Irish đã phải sửa lại logo của tiệm và xin lỗi những người không hài lòng.

Thực tế, ngoài chuyện xoay quanh cái logo thì trà sữa và bánh burger ở tiệm Dew Thai được đánh giá là ngon và giá cả phải chăng.

Logo của tiệm trà sữa Thái khiến netizen cười ngất, nhưng sự thật không như bạn nghĩ ảnh 4
Theo (Theo Yahoo PH)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.