Mai Tài Phến tung loạt ảnh mới, hé lộ vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp

Mai Tài Phến tung loạt ảnh mới, hé lộ vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp
HHT - Sau khi trở thành Quán quân "Gương mặt điện ảnh" cũng như xuất hiện trong 2 MV "triệu view" đình đám của Mỹ Tâm và Hương Tràm, Mai Tài Phến xác nhận sẽ có vai diên điện ảnh đầu tiên trong sư nghiệp.

Khi còn bé, Mai Tài Phến đã có đam mê với nghệ thuật, anh rất thích được xem các nghệ sĩ biểu diễn, tung hứng trên sân khấu. Nhưng khi ấy, anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm diễn viên. Đến khi tốt nghiệp xong lớp 12, Mai Tài Phến đã đi học nghề, từng đổi nghề 2 lần nhưng vẫn không gặt hái được gì. Năm 2012, ba mẹ và bạn bè ủng hộ anh thi vào trường Sân khấu điện ảnh, lúc ấy Mai Tài Phến mới nhận ra đâu là nghề nghiệp thật sự của mình.

Mai Tài Phến tung loạt ảnh mới, hé lộ vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 1
Mai Tài Phến tung loạt ảnh mới, hé lộ vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 2

Sau khi nhận được sự yêu mến từ 2 MV của Mỹ TâmHương Tràm, Mai Tài Phến vô cùng vui mừng. Anh xem đó là một trong những vai diễn thành công nhất của mình. Đồng thời, nam diễn viên cũng chẳng ngần ngại gì khi khán giả chỉ nhớ đến vai diễn “thầy giáo mưa” mà không ấn tượng về giải thưởng Quán quân. Anh bộc bạch: "Mọi thứ cũng là duyên. Quan trọng nhất là năng lực, nếu như tôi không có năng lực thì đến giờ chưa chắc mọi người biết đến hoặc chưa chắc tôi được chọn để diễn". 

Mai Tài Phến tung loạt ảnh mới, hé lộ vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 3
Mai Tài Phến tung loạt ảnh mới, hé lộ vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 4

Qua những ồn ào gần đây về chuyện “phim giả tình thật” của Mai Tài Phến Hương Tràm, cả 2 đã làm công chúng tiếc nuối vì sớm kết thúc một mối quan hê đẹp. Bên cạnh đó, nam diễn viên khẳng định: “Tôi và Hương Tràm vẫn là anh em, bạn bè”.

Mai Tài Phến tung loạt ảnh mới, hé lộ vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 5

Mai Tài Phến chia sẻ kế hoạch tiếp theo chính là cố gắng hơn ở chặng đường nghệ thuật để phục vụ khán giả, người hâm mộ. Đặc biệt, sắp tới nam diễn viên sẽ đảm nhận vai diễn chính đầu tiên trong 1 tác phẩm điện ảnh. Anh vẫn chưa tiết lộ thông tin cụ thể nhưng bộ phim sẽ được bấm máy sau Tết và công chiếu vào dịp hè năm sau.

NHƯ LÊ - Ảnh: Còi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm