MAMA 2017 giữ đúng truyền thống mọi năm: Giải càng quan trọng càng bị khán giả phản đối

MAMA 2017 giữ đúng truyền thống mọi năm: Giải càng quan trọng càng bị khán giả phản đối
HHT - Năm nào cũng thế, kết quả lễ trao giải MAMA luôn vấp phải vô số ý kiến phản đối rằng người chiến thắng chưa xứng đáng. MAMA 2017 cũng không ngoại lệ.

Lễ trao giải MAMA 2017 năm nay được chia thành ba phần tổ chức tại ba địa điểm khác nhau, và một phần các giải thưởng đã được xướng tên tại MAMA 2017 vừa diễn ra tại Nhật Bản.

MAMA 2017 giữ đúng truyền thống mọi năm: Giải càng quan trọng càng bị khán giả phản đối ảnh 1

Như mọi khi, kết quả của MAMA 2017 không bao giờ được khán giả tâm phục khẩu phục vì những người chiến thắng đúng là như từ trên trời rơi xuống, khiến các fan thất vọng và tranh cãi dữ dội. Năm nay, TWICE đã rơi vào tâm điểm ồn ào khi nhận được giải Daesang cho “Bài hát của năm”.

MAMA 2017 giữ đúng truyền thống mọi năm: Giải càng quan trọng càng bị khán giả phản đối ảnh 2

Trước đó, ai cũng nghĩ giải thưởng này hẳn sẽ thuộc về BTS, EXO hoặc IU, là những nghệ sĩ có ca khúc nổi bật trong năm, nhiều tuần liền đứng đầu các bảng xếp hạng. Nhất là khi trong bảng đề cử vòng cuối còn có Palette (IU), Red Flavor (Red Velvet) rồi You, Clouds, Rain (Heize)

Trong khi đó, ca khúc Signal của TWICE rõ ràng bị xem là một thất bại so với chính các cô gái. Ấy thế mà TWICE lại bất ngờ lên ngôi cùng Signal, khiến chính các fan của nhóm cũng ngơ ngác vì không hiểu chuyện gì xảy ra.

MAMA 2017 giữ đúng truyền thống mọi năm: Giải càng quan trọng càng bị khán giả phản đối ảnh 3

Thêm nữa, TWICE cũng giành luôn vị trí nhóm nhạc nữ có vũ đạo xuất sắc nhất. Trong suốt thời gian bình chọn cho hạng mục này, SNSDRed Velvet tranh nhau dẫn đầu và cuối cùng thì SNSD là nhóm được bỏ phiếu nhiều nhất. Theo như ban tổ chức MAMA 2017 thì số lượng bình chọn chiếm 30% tổng điểm, nhưng cũng chẳng đủ để SNSD chiến thắng chung cuộc mà chiếc cúp thuộc về TWICE .

MAMA 2017 giữ đúng truyền thống mọi năm: Giải càng quan trọng càng bị khán giả phản đối ảnh 4

MAMA 2017 cũng lặp lại một căn bệnh nan y khác của các lễ trao giải K-Biz: ai đi dự thì mới được giải, vắng mặt coi như bị gạch tên. Thế nên dù giải thưởng có nhiều cỡ nào, thì các nghệ sĩ không có mặt cũng chẳng có cơ hội được nhận cúp chiến thắng. Chính vì trao giải theo tiêu chí “ai đến dự cũng có phần” nên MAMA 2017 đã xuất hiện nhiều giải thưởng vô cùng kỳ lạ. Như EXO-CBX nhận giải phong cách thời trang châu Á ở Nhật Bản. Nuest W là phát hiện của năm. Monsta X là nghệ sĩ trình diễn concert xuất sắc nhất.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm