MAMA 2018: Lai Kuan Lin (Wanna One) được khen ngợi chuyên nghiệp vì “bơ” chiếc quần phản chủ

MAMA 2018: Lai Kuan Lin (Wanna One) được khen ngợi chuyên nghiệp vì “bơ” chiếc quần phản chủ
HHT - Một sự cố không may về trang phục đã xảy đến với Lai Kuan Lin khi Wanna One đang trình diễn trên sân khấu MAMA 2018 tại Nhật Bản. Nhưng anh chàng đã rất bình tĩnh xử lý rắc rối bất ngờ đấy.

Tối 12/12, tại Nhật Bản, sân khấu thứ hai của MAMA 2018 (Mnet Asia Music Awards) bên cạnh Hàn Quốc và Hong Kong đã diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc như BTS, TWICE, Wanna One, MAMAMOO, Monsta X, IZ*ONE

Thành viên Lai Kuan Lin của Wanna One.

Một tai nạn trang phục đã xảy đến với Lai Kuan Lin khi Wanna One đang trình diễn trên sân khấu. Ngay từ lúc bắt đầu tiết mục, chiếc quần của Lai Kuan Lin không hiểu sao đã bị rách một đường dài ngay đùi chân trái. Không thể ngừng ngang tiết mục, Lai Kuan Lin đã phải biểu diễn hơn 8 phút đồng hồ với chiếc quần bất tiện đó. Với những động tác vũ đạo đòi hỏi dùng chân và thể hiện sự mạnh mẽ, vết rách của chiếc quần trông càng rõ ràng hơn.

Không tỏ ra hoảng hốt, Lai Kuan Lin vẫn bình tĩnh hoàn thành suôn sẻ sân khấu cùng các thành viên còn lại của Wanna One, như thể chẳng có rắc rối nào xảy đến với mình cả. Ống quần bị rách ư? Lai Kuan Lin quyết định “bơ” sạch sẽ, chỉ tập trung vào màn trình diễn.

MAMA 2018: Lai Kuan Lin (Wanna One) được khen ngợi chuyên nghiệp vì “bơ” chiếc quần phản chủ ảnh 2

MAMA 2018: Lai Kuan Lin (Wanna One) được khen ngợi chuyên nghiệp vì “bơ” chiếc quần phản chủ ảnh 3

MAMA 2018: Lai Kuan Lin (Wanna One) được khen ngợi chuyên nghiệp vì “bơ” chiếc quần phản chủ ảnh 4

“Tai nạn” trang phục này đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng hổi trên các diễn đàn xung quanh sự kiện MAMA 2018 tại Nhật Bản. Thậm chí, từ khóa “Chiếc quần của Lai Kuan Lin bị rách” còn lọt top 11 trên thanh tìm kiếm của weibo, phản ánh sự quan tâm của khán giả ở đây dành cho Lai Kuan Lin.

Đa số phản ứng của khán giả về sự cố này là khen ngợi phong thái của chàng trai xứ Đài rất chuyên nghiệp, bình tĩnh. Mặc kệ rắc rối bất ngờ rơi từ trên trời xuống, Lai Kuan Lin vẫn thực hiện các động tác vũ đạo chỉn chu, không để lộ dù chỉ là một chút sơ sẩy. Qua sự cố này, có thể thấy Lai Kuan Lin ngày càng trưởng thành hơn.

MAMA 2018: Lai Kuan Lin (Wanna One) được khen ngợi chuyên nghiệp vì “bơ” chiếc quần phản chủ ảnh 5

Bên cạnh đó, khán giả cũng rất tức giận với công ty quản lý vì đã không kiểm tra trang phục kĩ càng để xảy ra cớ sự. Đây là lần cuối cùng Wanna One tham gia MAMA, vậy mà lại có chuyện không hay ở mốc thời gian đáng trân trọng này.

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.