"Mamma Mia! Yêu Lần Nữa" đưa khán giả đắm chìm trong những bài hát của ABBA

"Mamma Mia! Yêu Lần Nữa" đưa khán giả đắm chìm trong những bài hát của ABBA
HHT - 10 năm sau dấu mốc "Mamma Mia!" ra rạp, giờ đây khán giả sẽ được mời quay trở lại hòn đảo Kalokairi huyền diệu tại Hy Lạp để đắm chìm trong những ca khúc bất hủ của nhóm nhạc huyền thoại ABBA.

Đại bản doanh của quá trình sản xuất Mamma Mia! Yêu Lần Nữa đã được đặt tại Shepperton Studios, và một loạt sân khấu ở đây đã được tận dụng để dàn dựng các bối cảnh cần thiết cho bộ phim. Quán rượu mang phong cách Hy Lạp - nơi Donna lúc trẻ từng biểu diễn ca khúc Andante, Andante đã được dàn dựng tại Sân khấu C. Đây cũng là nơi mà nhóm Dynamos lúc trẻ đã trình diễn Mamma Mia trước sự sửng sốt của đám đông người dân địa phương.

"Mamma Mia! Yêu Lần Nữa" đưa khán giả đắm chìm trong những bài hát của ABBA ảnh 1
"Mamma Mia! Yêu Lần Nữa" đưa khán giả đắm chìm trong những bài hát của ABBA ảnh 2

Sau 2 tuần quay phim tại Anh, toàn bộ đoàn làm phim đã bay tới Croatia để thực hiện những cảnh quay diễn ra tại đảo Kalokairi và Hy Lạp. Thật may mắn khi nhóm sản xuất đã tìm được Vis - hòn đảo nằm ở vị trí xa xôi hẻo lánh nhất của Croatia, với những làn nước trong veo, bãi biển nên thơ và cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ.

Thập niên 70 có một sự đa dạng về phong cách thời trang, và kiểu dáng của các bộ đồ trông rất đẹp mắt. Bởi vậy việc Mamma Mia! Yêu Lần Nữa là phần tiền truyện đã trở thành chìa khoá thúc đẩy sự sáng tạo và tìm tòi của NTK Michele Clapton.  

"Mamma Mia! Yêu Lần Nữa" đưa khán giả đắm chìm trong những bài hát của ABBA ảnh 3

Với màn trình diễn tiếp theo của nhóm Dynamos - ca khúc Mamma Mia! tại quán rượu ở Hy Lạp, nhà thiết kế của phim đã cho các cô gái mặc quần jeans với áo denim và đi bốt theo kiểu dáng của thời kỳ đầu những năm 70.

Những ca khúc của Mamma Mia! Yêu Lần Nữa đã được thu âm trước tại phòng thu ở London. Thật may mắn đối với đoàn làm phim khi sự nhiệt tình cùng với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của 2 cựu thành viên của nhóm nhạc ABBA huyền thoại là Benny Anderson Björn Ulvaeus đã giúp cho tất cả các diễn viên luôn ở tâm thế sẵn sàng. 

"Mamma Mia! Yêu Lần Nữa" đưa khán giả đắm chìm trong những bài hát của ABBA ảnh 4

Soundtrack của phim bao gồm những ca khúc nổi tiếng của ABBA được hoà âm phối khí theo một phong cách khác như Waterloo, Dancing Queen cho tới những bài hát lãng mạn, ngọt ngào như When I Kissed the Teacher, I’ve Been Waiting for You, My Love My Life

"Mamma Mia! Yêu Lần Nữa" đưa khán giả đắm chìm trong những bài hát của ABBA ảnh 5

Mama Mia! Yêu Lần Nữa khởi chiếu từ ngày 20/7/2018.

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm