Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới
HHT - Hình tượng Bạch Xà - Bạch Nương Tử lại một lần nữa được đưa lên màn ảnh Hoa ngữ. Lần này được thủ diễn bởi hai nữ diễn viên xinh đẹp đình đám Dương Tử và Cúc Tịnh Y.

Một trong bốn chuyện tình dân gian nổi tiếng nhất

Chuyện tình giữa nàng Bạch Xà và chàng Hứa Tiên trong Bạch Xà Truyện là một trong bốn truyền thuyết dân gian lớn của Trung Quốc; bên cạnh Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Mạnh Khương Nữ, Ngưu Lang - Chức Nữ. Bạch Xà Truyện còn có tên gọi khác là Hứa Tiên và Bạch Nương Tử, là câu chuyện tình yêu giữa một Bạch Xà (rắn trắng) tu luyện thành người và chàng trai trần gian Hứa Tiên. Câu chuyện tình nổi tiếng này đã được chuyển thể thành phim rất nhiều lần. Và cũng có rất nhiều thế hệ diễn viên nổi tiếng đã thể hiện vai Bạch Xà như Triệu Nhã Chi, Vương Tổ Hiền, Phạm Văn Phương, Lưu Đào, Huỳnh Thánh Y

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 1

Phiên bản Bạch Xà - Thanh Xà do Vương Tổ Hiền, Trương Mạn Ngọc thủ diễn.

Chuyện dân gian kể rằng Bạch Xà là một con rắn trắng may mắn nuốt được viên thuốc tiên, tăng 500 năm công lực nên nhanh chóng tu luyện thành tinh, trở thành Bạch Nương Tử. Một lần dạo chơi chốn trần gian, trú mưa dưới một tán cây bên cầu, Bạch Nương Tử đã đem lòng yêu chàng trai nhân gian Hứa Tiên.

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 2

Phiên bản Bạch XàHứa Tiên do Huỳnh Thánh YLâm Phong thủ diễn.

Tình yêu của hai người họ gặp biết bao trắc trở vì người và yêu bên nhau là trái với luật trời. Họ gặp phải sự chia rẽ của Pháp Hải hòa thượng, trải qua cửa chết và tái sinh, thêm mấy chục năm li biệt, cuối cùng mới có thể trở về bên nhau. Câu chuyện này vốn có nhiều dị bản nhưng nhân vật nòng cốt và các tình tiết chính hầu như đều được giữ nguyên khi dựng thành phim.

Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà - Dương Tử

Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà nói chính xác là một bộ phim truyền hình cổ trang làm mới từ câu chuyện dân gian Bạch Xà Truyện. Từ cốt truyện gốc sẽ được thêm thắt các mạch truyện mới để câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn.

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 3

Chuyện phim kể rằng trong lúc Tử Huyên (Nhậm Gia Luân) tu tiên đã tình cờ gặp và cứu một con rắn trắng. Về sau con rắn trắng ấy tu luyện thành người gọi là Tiểu Bạch (Dương Tử). Vì muốn giúp Tử Huyên tu tiên, Tiểu Bạch đánh vỡ phong ấn khiến thiên địa gặp nạn. Tiểu Bạch và Tử Huyên hồn bay phách tán. Ngàn năm sau họ mới lại tương phùng, trở thành Hứa Tuyên và Bạch Yêu Yêu, tiếp tục mối duyên được cho là trái với luật trời.

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 4

Dương Tử vào vai Bạch Xà.

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 5

Nhậm Gia Luân vào vai Hứa Tuyên.

Dàn diễn viên của Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà được đánh giá cao không chỉ vì trẻ trung, ngoại hình sáng mà còn vì diễn xuất khá. Hai diễn viên chính Nhậm Gia LuânDương Tử đều thuộc hàng diễn viên trẻ biết diễn của màn ảnh Hoa ngữ. Sau Đại Đường Vinh Diệu, Nhậm Gia Luân trở thành một cái tên khá nổi bật và có sức hút. Riêng Dương Tử hứa hẹn sẽ mang đến một Bạch Xà xinh đẹp, ngây thơ, thuần khiết hơn các phiên bản trước đây. Tạo hình đẹp mắt và trailer chỉn chu của bộ phim sau khi ra mắt cũng nhận được nhiều lời khen và trông đợi từ các mọt phim Hoa ngữ.

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 6

Tạo hình các nhân vật trong phim rất đẹp mắt.

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 7

Diễn xuất của dàn diễn viên cũng rất đáng trông đợi.

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 8

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ - Cúc Tịnh Y

Phiên bản Bạch Xà này được làm lại từ phiên bản cùng tên do Đài Loan thực hiện vào năm 1992. Trong phiên bản này, “mỹ nữ ngàn năm có một” Cúc Tịnh Y vào vai Bạch Nương Tử, “nhà xí sư huynh” Vu Mông Lung vào vai Hứa Tiên. Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ dự kiến sẽ gồm 36 tập và phát sóng online vào năm sau 2019.

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 9

Mới đây, nhà sản xuất đã công bố những bức ảnh đầu tiên của dự án này. Tạo hình của Cúc Tịnh YVu Mông Lung tuy rất đẹp nhưng vẫn nhận phải những chỉ trích từ khán giả, chủ yếu là ở nhân vật Bạch Nương Tử. Dễ nhận thấy tạo hình của Cúc Tịnh Y trong vai Bạch Nương Tử trông giống hệt Dương Mịch khi đóng Thượng thần Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa phiên bản truyền hình. Từ kiểu tóc rẽ ngôi, đeo hoa tai dài và trang phục đều như cùng một tổ phục trang chuẩn bị. Không ít khán giả phật ý, cho rằng tổ phục trang không có sáng tạo.

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 10

Tạo hình Bạch Nương Tử của Cúc Tịnh Y tuy đẹp...

  1. Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 11

nhưng lại được cho là quá giống với tạo hình Bạch Thiển của Dương Mịch.

Tuy nhiên, đây vẫn là một dự án phim đáng để chờ đợi. Cúc Tịnh YVu Mông Lung vô cùng đẹp đôi. Về diễn xuất, Cúc Tịnh Y đầy hứa hẹn, còn Vu Mông Lung vốn đã nhận được những lời khen từ các dự án trước đó như Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa...

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 12

Vu Mông Lung hứa hẹn sẽ tỏa sáng với vai Hứa Tiên.

Màn ảnh Hoa ngữ sắp có hai mỹ nhân Bạch Xà mới ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.