Mặn như cư dân mạng Việt Nam, chế ngay video “Bà Jen vlog” bắt kịp xu hướng

Mặn như cư dân mạng Việt Nam, chế ngay video “Bà Jen vlog” bắt kịp xu hướng
HHT - Trong khi “Bà Tân vlog” đang thành ngôi sao mới trên Youtube, thì fan K-Pop đã có “Bà Jen vlog” hài hước chẳng kém.

Những ngày gần đây, cộng đồng Youtuber Việt Nam xuất hiện một ngôi sao mới là Bà Tân vlog. Nhân vật chính trong loạt video của Bà Tân vlog là một phụ nữ lớn tuổi, người chỉ cao 1m1 nặng 32 kg, và nấu những món ăn có khối lượng lớn trong những dụng cụ khổng lổ. Kênh Youtube của bà Tân đã đạt mốc 1 triệu người theo dõi chỉ sa ba tuần, lập kỷ lục là kênh có lượng subcriber tăng nhanh thứ ba thế giới.

Mặn như cư dân mạng Việt Nam, chế ngay video “Bà Jen vlog” bắt kịp xu hướng ảnh 1

Tuy các video của Bà Tân vlog không có nội dung đột phá, không có những kiến thức bổ ích cho người xem, nhưng sự chân chất và hồn nhiên của bà lại được rất nhiều khán giả yêu thích. Vì thế mà ngày càng có nhiều người bấm nút theo dõi để xem người phụ nữ nông thôn này có món gì mới.

Mặn như cư dân mạng Việt Nam, chế ngay video “Bà Jen vlog” bắt kịp xu hướng ảnh 2

Hài hước hơn nữa, một fan K-Pop người Việt đã vô cùng sáng tạo khi lọc ra phần lời nói của bà Tân trong một video, rồi ghép vào video Jennie (Black Pink) đang làm bánh. Clip này của Jennie được trích ra từ show thực tế Black Pink House, trong đó cô định làm bánh để mời các thành viên khác ăn sáng.

Nguồn: TongMinh

Tiếc rằng kinh nghiệm chưa có nhiều, nên Jennie đã thất bại với mẻ bánh bị cháy. Điều thú vị là các lời thoại của bà Tân đều cực kỳ khớp với những gì Jennie đang làm trên màn hình, khiến cho video “Bà Jen vlog” khiến khán giả cười lăn cười bò vì quá hài hước.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm