Màn trình diễn của Red Velvet bị cắt khỏi chương trình phát sóng tại Triều Tiên

Màn trình diễn của Red Velvet bị cắt khỏi chương trình phát sóng tại Triều Tiên
HHT - Đại bộ phận người dân ở đây sẽ không được thưởng thức hai ca khúc của nhóm.

Mới đây, News 8 của SBS đã thảo luận cách buổi hòa nhạc Triều Tiên gần đây được phát sóng ở miền Bắc.

Màn trình diễn của Red Velvet bị cắt khỏi chương trình phát sóng tại Triều Tiên ảnh 1

Vào ngày 1 và ngày 3 tháng 4, các nghệ sĩ Hàn Quốc như Red Velvet, Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, YB, Jung In, ALi, Baek Ji Young, Choi Jin Hee Seohyun (SNSD) đã biểu diễn tại concert hữu nghị Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Sự kiện được diễn ra với sự tham gia của hàng ngàn khán giả và quan chức chính phủ của Triều Tiên và Hàn Quốc. Concert còn được phát sóng rộng rãi trên truyền hình cả hai nước. 

Màn trình diễn của Red Velvet bị cắt khỏi chương trình phát sóng tại Triều Tiên ảnh 2

Tuy nhiên, theo News 8, đài truyền hình quốc gia Triều Tiên - Joseon Joongang đã phát sóng tất cả các màn trình diễn ngoại trừ những tiết mục của Red Velvet. Mặc dù phía Triều Tiên vẫn giữ lại cảnh cái bắt tay giữa lãnh đạo Triều Tiên - ông Kim Jong Un cùng các thành viên Red Velvet, song hai sân khấu Red FlavorBad Boy đã bị cắt bỏ hoàn toàn.

Ngoài ra, News 8 cũng cho biết phía Triều Tiên không hiện tên các bài hát do các ca sĩ K-Pop thể hiện và chỉ phát sóng một đoạn nổi bật của các tiết mục. Trong khi đó, ở Hàn Quốc, buổi hòa nhạc Bình Nhưỡng đã được phát sóng đầy đủ trên kênh truyền hình SBS hôm 5 tháng 4 vừa qua.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.