Màn trình diễn của Red Velvet bị cắt khỏi chương trình phát sóng tại Triều Tiên

Màn trình diễn của Red Velvet bị cắt khỏi chương trình phát sóng tại Triều Tiên
HHT - Đại bộ phận người dân ở đây sẽ không được thưởng thức hai ca khúc của nhóm.

Mới đây, News 8 của SBS đã thảo luận cách buổi hòa nhạc Triều Tiên gần đây được phát sóng ở miền Bắc.

Màn trình diễn của Red Velvet bị cắt khỏi chương trình phát sóng tại Triều Tiên ảnh 1

Vào ngày 1 và ngày 3 tháng 4, các nghệ sĩ Hàn Quốc như Red Velvet, Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, YB, Jung In, ALi, Baek Ji Young, Choi Jin Hee Seohyun (SNSD) đã biểu diễn tại concert hữu nghị Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Sự kiện được diễn ra với sự tham gia của hàng ngàn khán giả và quan chức chính phủ của Triều Tiên và Hàn Quốc. Concert còn được phát sóng rộng rãi trên truyền hình cả hai nước. 

Màn trình diễn của Red Velvet bị cắt khỏi chương trình phát sóng tại Triều Tiên ảnh 2

Tuy nhiên, theo News 8, đài truyền hình quốc gia Triều Tiên - Joseon Joongang đã phát sóng tất cả các màn trình diễn ngoại trừ những tiết mục của Red Velvet. Mặc dù phía Triều Tiên vẫn giữ lại cảnh cái bắt tay giữa lãnh đạo Triều Tiên - ông Kim Jong Un cùng các thành viên Red Velvet, song hai sân khấu Red FlavorBad Boy đã bị cắt bỏ hoàn toàn.

Ngoài ra, News 8 cũng cho biết phía Triều Tiên không hiện tên các bài hát do các ca sĩ K-Pop thể hiện và chỉ phát sóng một đoạn nổi bật của các tiết mục. Trong khi đó, ở Hàn Quốc, buổi hòa nhạc Bình Nhưỡng đã được phát sóng đầy đủ trên kênh truyền hình SBS hôm 5 tháng 4 vừa qua.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.