Mạnh tay đầu tư tiền tỷ, màn chào sân ca hát của Á hậu Thúy Vân nhận phản hồi thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Thúy Vân tâm sự rằng cô sẵn sàng nhận mọi lời khen - chê cho dự án âm nhạc đầu tay vì bản thân cô cũng hiểu được những thiếu sót của bản thân.

Trước khi MV Trái Tim Yêu Thương chính thức ra mắt, Á hậu Thúy Vân đã mạnh tay chi tiền quảng bá cho lần "cầm micro lên làm ca sĩ" của mình. Hình ảnh dự án âm nhạc đầu tiên của người đẹp xuất hiện rầm rộ khắp các màn hình LED quảng cáo cỡ lớn trên đường phố tại TP.HCM.

Mạnh tay đầu tư tiền tỷ, màn chào sân ca hát của Á hậu Thúy Vân nhận phản hồi thế nào? ảnh 1

Hình ảnh Thúy Vân xuất hiện ở những địa điểm đắc địa, đông người qua lại. - Ảnh: FBNV

Đặc biệt, ông xã doanh nhân của Thúy Vân còn "tháp tùng" vợ đi "check-in" biển quảng cáo để thể hiện sự ủng hộ với bước ngoặt mới trong sự nghiệp của nàng Á hậu. Trong khung hình của doanh nhân Nhật Vũ cũng ngập tràn sắc tím khiến netizen liên tưởng tới MV Trái Tim Yêu Thương.

Mạnh tay đầu tư tiền tỷ, màn chào sân ca hát của Á hậu Thúy Vân nhận phản hồi thế nào? ảnh 2
Mạnh tay đầu tư tiền tỷ, màn chào sân ca hát của Á hậu Thúy Vân nhận phản hồi thế nào? ảnh 3

Thúy Vân được ông xã ủng hộ hết mức cho lần ra mắt này. - Ảnh: FBNV

Với dự án đầu tiên này, Thúy Vân lựa chọn dòng nhạc Pop Dance để có thể truyền tải thông điệp về nữ quyền một cách mạnh mẽ nhất. Nội dung ca khúc Trái Tim Yêu Thương đề cập đến định kiến mà xã hội áp đặt lên người phụ nữ, dần trở thành những tiêu chí mà họ cần đạt được nếu muốn được người khác xem là “vẹn toàn”. Những điều này cũng khiến nữ giới tự đặt ra cho mình những chuẩn mực là rào cản ngăn trở họ thực hiện ước mơ.

Mạnh tay đầu tư tiền tỷ, màn chào sân ca hát của Á hậu Thúy Vân nhận phản hồi thế nào? ảnh 4

Thông qua dự án, Thúy Vân mong muốn nhắn gửi: "Nữ giới có quyền tự do lựa chọn trở thành hình mẫu mình muốn hướng đến". Cô mong có thể truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đang còn e dè, lo sợ bị đánh giá, giúp họ được trao quyền và tự do trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Mạnh tay đầu tư tiền tỷ, màn chào sân ca hát của Á hậu Thúy Vân nhận phản hồi thế nào? ảnh 5

MV Trái Tim Yêu Thương có sự góp mặt của ba khách mời đặc biệt: Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu Khánh Vân và TikToker Lê Thụy. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước đường ca hát chuyên nghiệp của Thúy Vân vì thế nàng Á hậu đã có sự đầu tư bài bản cho phần âm nhạc lẫn hình ảnh.

Mạnh tay đầu tư tiền tỷ, màn chào sân ca hát của Á hậu Thúy Vân nhận phản hồi thế nào? ảnh 6

Siêu mẫu Vũ Thu Phương khoe vẻ đẹp sắc sảo trong MV.

Mạnh tay đầu tư tiền tỷ, màn chào sân ca hát của Á hậu Thúy Vân nhận phản hồi thế nào? ảnh 7

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Thúy Vân.

Mạnh tay đầu tư tiền tỷ, màn chào sân ca hát của Á hậu Thúy Vân nhận phản hồi thế nào? ảnh 8

TikToker Lê Thụy.

Khi được hỏi về quyết định chuyển hướng sang làm ca sĩ, người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ đó là đam mê từ nhỏ của mình. Á hậu Thúy Vân cũng tâm sự rằng cô sẵn sàng nhận mọi lời khen - chê cho dự án âm nhạc đầu tay vì bản thân cô cũng hiểu được những thiếu sót của bản thân.

Mạnh tay đầu tư tiền tỷ, màn chào sân ca hát của Á hậu Thúy Vân nhận phản hồi thế nào? ảnh 9
Mạnh tay đầu tư tiền tỷ, màn chào sân ca hát của Á hậu Thúy Vân nhận phản hồi thế nào? ảnh 10

Về phía khán giả, sản phẩm âm nhạc của Á hậu Thúy Vân nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Có người khen cô đa tài nhưng cũng có cư dân mạng cho rằng giọng hát của người đẹp quá yếu.

- Người phụ nữ vừa đa tài lại giỏi nữa. Chiếc MV không đơn thuần là sản phẩm đầu tay của chị mà còn là sự khẳng định bản thân Thúy Vân luôn có trái tim yêu thương và mạnh mẽ. Sẵn sàng chịu đựng sức nặng của vị trí Á hậu.

- Nghe câu hát cuối thương chị Thúy Vân quá, chị là người vừa đẹp vừa tài giỏi.

- Ủng hộ MV vì tính "cà khịa" chứ thêm danh xưng ca sĩ thì không ổn, thậm chí có thể xem là dở.

- Có lẽ mình là một khán giả khó tính, mình không nghe hiểu gì về thông điệp mà MV muốn truyền tải. Vân hát không tròn vành rõ chữ, thậm chí là như nói. Nhưng MV đẹp, mong Thúy Vân sẽ tiếp thu ý kiến khán giả để sản phẩm tiếp theo tốt hơn.

Mạnh tay đầu tư tiền tỷ, màn chào sân ca hát của Á hậu Thúy Vân nhận phản hồi thế nào? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm