Marvel Studios xác nhận sẽ không đưa Chadwick Boseman và Robert Downey Jr. trở lại màn ảnh

HHT - Có vẻ như những tin đồn về sự trở lại của Iron Man và việc tái hiện hình ảnh nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman trong vai đức vua T’Challa bằng CGI là không có thật rồi!

Nhà Marvel đã chính thức lên tiếng phủ nhận những lời đồn vô căn cứ về việc đưa hình ảnh nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman trở lại màn ảnh rộng bằng công nghệ CGI trong phần phim riêng thứ hai của Black Panther (như Paul Walker trong Furious 7), cũng như chuyện siêu anh hùng Iron Man sẽ “góp mặt cho vui” trong các dự án tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn với đài phát thanh Clarin của Argentina, nhà sản xuất Victoria Alonso đã nhận được câu hỏi rằng: Liệu sẽ có phiên bản kỹ thuật số nào tái hiện hình ảnh của Chadwick Boseman trong vai đức vua T’Challa trong tương lai hay không?

Marvel Studios xác nhận sẽ không đưa Chadwick Boseman và Robert Downey Jr. trở lại màn ảnh ảnh 1 Nhà sản xuất Victoria Alonso (đứng thứ 2 từ bên phải qua) phủ nhận những tin đồn về Black Panther và Iron Man. Nguồn: Marvel

Tuy nhiên, bà Alonso đã thẳng thừng trả lời: Không. Chỉ có một Chadwick trên đời và anh ấy đã không còn ở lại với chúng ta nữa. Thật không may, Đức vua của chúng ta đã qua đời ngoài đời thật chứ không phải trên màn ảnh. Chúng tôi sẽ dành một thời gian ngắn để tìm cách trở lại với câu chuyện về Black Panther, cũng như để tri ân sự việc đau lòng không mong đợi này.

Vì Chadwick không chỉ là một con người tuyệt vời mỗi ngày trong suốt 5 năm chúng tôi làm việc cùng nhau, mà với tôi, chính con người anh đã nâng đỡ tinh thần của cả hãng phim rất nhiều và để lại dấu ấn khó phai trong lịch sử điện ảnh.

Tôi biết trong 2 - 3 tháng vừa qua, bạn có thể sẽ nói “Chà, cũng lâu rồi nhỉ”. Nhưng nó không lâu đâu, chúng tôi phải suy nghĩ thật kỹ càng về những dự tính sẽ thực hiện, cách nào để thực hiện chúng, cũng như cách tri ân thương hiệu này.”

Marvel Studios xác nhận sẽ không đưa Chadwick Boseman và Robert Downey Jr. trở lại màn ảnh ảnh 2 Không đưa Chadwick Boseman trở lại màn ảnh bằng CGI tuy là một quyết định đau lòng nhưng lại vô cùng đúng đắn. Nguồn: Rojak Daily 

Ngoài ra, bà Alonso còn lên tiếng phủ nhận tin đồn về sự trở lại của nam diễn viên Robert Downey Jr. trong vai siêu anh hùng Iron Man trong tương lai, sau khi các fan truyền tai nhau là Iron Man sẽ có màn cameo trong bom tấn Black Widow được công chiếu vào năm sau.

Bà nói thêm: “Tony Stark đã chết, và đó là những gì xảy ra trong câu chuyện mà chúng tôi kể. Tôi không biết làm cách nào để hồi sinh anh ấy nhưng đối với riêng tôi, đó có vẻ là toàn bộ câu chuyện về nhân vật Tony Stark rồi.”

Bà tiếp tục gợi mở về những gì mà nhân vật Iron Man đã hi sinh trong Avengers: Endgame sẽ được khám phá trong các phần phim Spider-Man của Tom Holland, thậm chí còn sử dụng từ “di sản” để mô tả sự sáng suốt của nhân vật Tony Stark trong việc truyền đạt và dạy dỗ cậu nhóc Peter Parker trở thành người kế vị của anh.

Marvel Studios xác nhận sẽ không đưa Chadwick Boseman và Robert Downey Jr. trở lại màn ảnh ảnh 3 Iron Man thực sự đã ra đi trên màn ảnh. Nguồn: 24Wallpapers

Dù có thể khiến các fan Marvel thất vọng, nhưng đây lại là những quyết định đúng đắn của Marvel Studios để duy trì sức nặng sự ra đi của cố diễn viên Chadwick Boseman, cũng như để lại dấu ấn đáng nhớ về sự hi sinh cao cả của siêu anh hùng Iron Man.

Marvel Studios xác nhận sẽ không đưa Chadwick Boseman và Robert Downey Jr. trở lại màn ảnh ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.