Marvel "thả xích" cả teaser "Avengers: Endgame" và "Captain Marvel"

Marvel "thả xích" cả teaser "Avengers: Endgame" và "Captain Marvel"
HHT - Các fan Marvel hẳn đang cực kì phấn khích đây!

Tối 3/2 (giờ Mỹ), Siêu cúp Bóng bầu dục Super Bowl LIII chính thức khai mạc. Tưởng chừng sự kiện này chẳng có gì liên quan đến các "mọt" phim ảnh, nhưng Super Bowl chính là thời điểm vàng để hàng loạt bộ phim tung ra TV Spot quảng cáo. Đêm qua, Marvel đã "thả xích" teaser Avengers: Endgame và Captain Marvel.

Avengers: Endgame mở đầu bằng hình ảnh của một loạt các siêu anh hùng đã "bay màu" trước đó. Câu thoại: "Có những người chọn cách bước tiếp, nhưng chúng tôi thì không" cho thấy quyết tâm hồi sinh lại các đồng đội của những người sống sót. Captain America, Black Widow, Hulk, Thor, Rocket, Hawkeye, Ant-Man, War Machine... tụ họp cho chiến dịch giải cứu các siêu anh hùng. Fan cũng được nhìn thấy Iron Man cùng Nebula ở vũ trụ không cam chịu cái chết mà tự chế tạo một loại máy móc nào đó.

So với teaser Avengers: Endgame, teaser Captain Marvel có phần kém hấp dẫn hơn khi sử dụng lại khá nhiều hình ảnh cũ từ các trailer trước đó. Fan vẫn được nghe thấy khẩu hiệu quen thuộc "Cao hơn. Xa hơn. Nhanh hơn" cùng những cảnh chiến đấu siêu ngầu của "Chị Đại Marvel". Có vẻ như Marvel quyết tâm giữ kín cốt truyện của Captain Marvel đến tận phút cuối cùng.

Captain Marvel sẽ ra rạp vào ngày 8/3 trong khi Avengers: Endgame phát hành sau đó không lâu, vào ngày 26/4. Chắc chắn Captain Marvel sẽ có một liên hệ lớn đến Avengers: Endgame chứ không chỉ giới thiệu nữ siêu anh hùng mới của Marvel. 

Theo Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".