"Mắt sáng tới trường" đồng hành cùng các bạn học sinh

"Mắt sáng tới trường" đồng hành cùng các bạn học sinh
HHT - Ngày 28/9 tại khuôn viên trường THCS Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Công ty Cổ phần giải pháp cổng thông tin (MGC) phối hợp với Bệnh viện mắt quốc tế DND tổ chức chương trình “Mắt sáng tới trường”.

Mắt sáng tới trường” tạo điều kiện cho các bạn học sinh được các chuyên gia nhãn khoa tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND khám và chẩn đoán, sớm phát hiện và điều trị các tật khúc xạ, để các bạn có được đôi mắt sáng khỏe đón chào năm học mới.

Chương trình còn tạo ra một không gian vui vẻ, thoải mái giúp các bạn được vui chơi và thư giãn. Là nơi để các bạn học sinh và thầy cô giáo gần gũi nhau hơn thông qua các hoạt đông tập thể mang tính kết nối.

"Mắt sáng tới trường" đồng hành cùng các bạn học sinh ảnh 1

Thầy Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình "Mắt sáng tới trường".

Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Nguyễn Ngọc Anh (Hiệu trưởng trường THCS Minh Khai) chia sẻ: “Trong những năm học vừa qua, điều chúng tôi mong muốn nhất là các bạn học sinh luôn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Được sự đồng hành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, trường THCS Minh Khai may mắn đón nhận chương trình “Mắt sáng tới trường”. Đây là cơ hội giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh được giao lưu với chuyên gia của Bệnh viện mắt quốc tế để phần nào hiểu rõ hơn về các bệnh lý, triệu chứng cũng như biện pháp đơn giản để bảo vệ đôi mắt của mình mỗi ngày".

Chương trình "Mắt sáng tới trường" được tổ chức tại trường THCS Minh Khai.

Trong chương trình, BS Đặng Văn Quế - Phó GĐ Bệnh viện Mắt Quốc tế - DND, Ths.Bs Phạm Thị Hằng - Trưởng khoa Khúc xạ Bệnh viện Mắt Quốc tế - DND - Đại diện Bệnh viên mắt DND lên chia sẻ các nguyên nhân, triệu chứng dẫn tới các bệnh về mắt.

"Mắt sáng tới trường" đồng hành cùng các bạn học sinh ảnh 2

Chương trình đã triển khai thăm khám, tư vẫn miễn phí cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng 1000 em học sinh của trường THCS Minh Khai. Tại chương trình các em học sinh đã tham gia trải nghiệm  chơi các trò chơi và trả lời các câu hỏi liên quan tới mắt. Sau những phút tranh tài sôi động, kích tính đội chơi đã giành được điểm cao nhất của trò chơi và nhận được các phần quà từ Bệnh viện mắt quốc tế DND.

Dự kiến trong thời gian tới quận Hai Bà Trưng và quận Hoàn Kiếm sẽ là những quận tiếp theo tổ chức triển khai chương trình “Mắt sáng tới trường”. Để được tư vấn thêm về cận thị cũng như các bệnh - tật khác ở mắt, các bạn và phụ huynh có thể liên hệ:

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ - DND

128 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://matquocte.vn/

Email: info@matquocte.vn

Facebook: facebook.com/VienMatQuocTe/

Hotline: 0969 128 128 - 1900 6966

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.