“Mật Thất Vây Cá Lội'' liệu có thể vượt qua được cái bóng lớn ''Cá Mực Hầm Mật''?

HHT - Dù vẫn được người hâm mộ trông đợi mỗi ngày, nhưng vì cái bóng "Cá Mực Hầm Mật'' quá lớn khiến ''hậu bối'' là ''Mật Thất Vây Cá Lội'' đang gánh một áp lực vô hình không hề nhỏ.
Sau sự thành công vang dội của Cá Mực Hầm Mật (Thân Ái Nhiệt Ái), dự án tiếp theo là Mật Thất Vây Cá Lội (Thân Ái Chí Ái) đã khởi động trong sự háo hức chờ đợi của người hâm mộ. Có thể khán giả vẫn chưa biết, Mật Thất Vây Cá Lội hay còn được gọi là Cá Mực Hầm Mật phần 2, vốn là một trong 2 bộ chính nằm trong hệ truyện 3 quyển của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo.
“Mật Thất Vây Cá Lội'' liệu có thể vượt qua được cái bóng lớn ''Cá Mực Hầm Mật''? ảnh 1 Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng trên poster Mật Thất Vây Cá Lội
Đồng thời, Cá Mực Hầm Mật là cuốn thứ 3 của hệ truyện, được tính như phần ngoại truyện về chuyện tình của Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên. Vốn là hai nhân vật phụ góp mặt ở phần Mật Thất Vây Cá Lội. Nhưng vì một lẽ nào đó, Cá Mực Hầm Mật đã được chuyển thể thành phim trước và mang về một kết quả như mơ đối với cả dàn diễn viên lẫn nhà sản xuất.
“Mật Thất Vây Cá Lội'' liệu có thể vượt qua được cái bóng lớn ''Cá Mực Hầm Mật''? ảnh 2
Về phần Mật Thất Vây Cá Lội nội dung nói về chuyện tình của Ngô Bạch - Dt (Hồ Nhất Thiên) và Ngải Tình - Appledog (Lý Nhất Đồng). Ngô Bạch vì thần tượng Ngải Tình mà theo con đường Esports, gia nhập vào đội tuyển của Hàn Thương Ngôn - là anh họ của Ngô Bạch cũng là đồng đội cũ của Ngải Tình. Sau một thời gian dài theo đuổi, thì cuối cùng Ngô Bạch và Ngải Tình cũng đến được với nhau.
Bộ phim dù đang được trông chờ nhưng cũng vấp phải không ít trở ngại. Ngoại trừ vai diễn Ngô Bạch dành cho cho Hồ Nhất Thiên được khán giả hưởng ứng nhờ vào hình tượng từ bộ Cá Mực Hầm Mật trước đó. Thì với nhân vật Ngải Tình, Lý Nhất Đồng vẫn chưa hoàn toàn thu hút được sự chú ý của khán giả. Trong khi Lý Hiện và Dương Tử ở Cá Mực Hầm Mật lại là những cái tên vốn đã nổi từ trước khi tham gia vào phim.
“Mật Thất Vây Cá Lội'' liệu có thể vượt qua được cái bóng lớn ''Cá Mực Hầm Mật''? ảnh 3 Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng ở hậu trường ghi hình
Bên cạnh đó, là những bộ truyện chuyên về Esports, nhưng vì vướng phải kiểm duyệt và một số quy định của điện ảnh Trung Quốc mà Cá Mực Hầm Mật đã phải đối từ thi đấu game sang thi đấu CTF (một hình thức an ninh mạng). Và mới đây ở hậu trường Mật Thất Vây Cá Lội thì hình ảnh các nhân vật chính đang thi đấu là đấu robot. Điều này làm các fan của truyện lo sợ rằng bộ phim cải biên sẽ không còn giống với nguyên tác, khiến cảm xúc sẽ giảm đi ít nhiều.
“Mật Thất Vây Cá Lội'' liệu có thể vượt qua được cái bóng lớn ''Cá Mực Hầm Mật''? ảnh 4
“Mật Thất Vây Cá Lội'' liệu có thể vượt qua được cái bóng lớn ''Cá Mực Hầm Mật''? ảnh 5
Song, phía nhà phát hành cũng chia sẻ rằng sẽ cố gắng bám theo nguyên tác hết mức có thể. Hi vọng khán giả bỏ công ra chờ đợi và không phải thất vọng như người anh em Cá Mực Hầm Mật trước đó đã làm. Vì dù thay đổi từ game qua CTF, vẫn bám sát được cốt truyện.
Hiện Mật Thất Vây Cá Lội vẫn đang trong quá trình ghi hình. Được biết, cặp đôi Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) và Đồng Niên (Dương Tử) cũng sẽ góp mặt trong vai trò cameo. Vừa qua Lý Hiện cũng đã xuất hiện ở phim trường để quay những phần có liên quan tới mình trước.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm