Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa thân thành cô gái ở nhiều độ tuổi khác nhau, mẫu nhí Bảo Hà đã thể hiện trọn vẹn nhân vật của mình trong BST kết hợp thú vị cùng NTK Ngô Mạnh Đông Đông.

Bảo Hà dù chỉ mới 13 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm. Cô bé còn sở hữu chiều cao ấn tượng hơn 1m65, đôi chân dài và thần thái chuyên nghiệp. Mới đây, mẫu nhí có tiếng của làng thời trang Việt đã có màn kết hợp với NTK Ngô Mạnh Đông Đông trong BST Couture về các loài chim.

BST đặc biệt với những sắc màu đối lập, tượng trưng cho những loài chim khác nhau và đồng thời cũng chính là đại diện cho mỗi giai đoạn trong cuộc đời của một cô gái.

“Vedette nhí” Bảo Hà đã hóa thân thật trọn vẹn vào nhân vật ở từng shoot hình. Mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ chim bồ câu mang màu trắng tinh khôi là ấn tượng đầu tiên mà NTK gửi gắm. Bảo Hà khoác lên mình chiếc đầm thướt tha, duyên dáng, phối cùng với áo khoác dài được thêu đính lông vũ tỉ mỉ.

Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 1
Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 2
Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 3

Ở mẫu trang phục thứ hai, chim hoàng oanh rực rỡ chính là nguồn cảm hứng đặc biệt của Ngô Mạnh Đông Đông. Bảo Hà lúc này đã là một cô gái có chút trưởng thành hơn, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Sự ấn tượng trong mẫu trang phục này về mặt màu sắc, tình cảm, sắc thái đã được Bảo Hà thể hiện xuất sắc.

Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 4
Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 5
Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 6

Và ngọn lửa ấy lại tiếp tục được khẳng định mạnh mẽ, dữ dội hơn trong mẫu trang phục lấy cảm hứng từ chim Phượng hoàng. Sự rực rỡ, tông màu nóng và những chiếc lông vũ tuyệt đẹp được đính kết tỉ mỉ trong mẫu trang phục này tạo nên hình ảnh Bảo Hà là một cô gái đã trải qua nhiều thách thức của cuộc sống và trở nên mạnh mẽ, nhiều năng lượng hơn. Ánh mắt, thần thái cho đến biểu cảm đều có chút gì đó quyền lực, kiêu kỳ của mẫu nhí thu hút trọn mọi ánh nhìn.

Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 7
Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 8
Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 9

set đồ cuối cùng trong BST này chính là mẫu trang phục lấy cảm hứng từ văn hóa phương Đông. Ác là là loài chim biểu tượng của sự mạnh mẽ. Bộ đầm đen tuyền mà Bảo Hà khoác lên mình là hình ảnh của một cô gái đã thực sự chín chắn, mặn mà, có sự sâu sắc trong suy nghĩ, cá tính độc lập và tự do.

Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 10
Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 11
Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 12

Điểm mạnh trong BST Couture này chính là sự cầu kỳ trong chế tác cũng như chiều sâu trong ý nghĩa, cùng với sự đầu tư trong việc set up thực hiện bộ ảnh, đặc biệt nhất là thần thái đầy biến hóa của mẫu nhí Bảo Hà.

Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa theo nhiều concept: Từ bồ câu tinh khôi đến phượng hoàng rực rỡ ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm