Mấy ai hạnh phúc như BTS, được tặng hẳn một album made-by-ARMY

Mấy ai hạnh phúc như BTS, được tặng hẳn một album made-by-ARMY
HHT - Nếu nghệ sĩ sáng tác album để tri ân fan đã quá bình thường thì fan sản xuất album tặng nghệ sĩ là chuyện hơi hiếm, giống như cách ARMY tự sản xuất một album tặng BTS.

Để kỉ niệm 6 năm debut của BTS, các ARMY đã tự sản xuất hẳn một album dành tặng các chàng trai mang tên TOGETHER: A tribute to BTS được phát hành vào lúc 22h ngày 18/6/2019 (theo giờ Việt Nam). Album có tổng cộng 8 bài hát, bao gồm 7 bài dành riêng cho mỗi thành viên và một hidden track Outro: LY. Đặc biệt, MV của track thứ 8 vừa được phát hành ngày hôm qua.

Nguồn: Your Wings, ARMY

Theo lời chia sẻ từ Your Wings, ARMY - nhóm ARMY đến từ 19 đất nước khác nhau đã tạo nên kiệt tác thứ 8 và đồng sản xuất album: “Bài hát nói về cách chúng ta là những ngôi sao riêng biệt, tỏa sáng ở mỗi vùng trời riêng nhưng khi cùng nhau, chúng ta đã hợp thành một chòm sao. BTS đã giúp chúng ta thắp lên ánh đèn trong đêm tối và ALEOSSYA cũng vậy (đồng sản xuất album). Nếu không có cơ hội thử giọng dự án này, chúng mình sẽ không bao giờ có thể trải nghiệm được nhiều niềm vui như vậy. Trở thành một phần của một album như thế đã lấy đi rất nhiều máu, mồ hôi và nước mắt của chúng mình nhưng tất cả đều thật sự xứng đáng...”.

Mấy ai hạnh phúc như BTS, được tặng hẳn một album made-by-ARMY ảnh 1

Bìa album TOGETHER: A tribute to BTS được thiết kế với màu tím chủ đạo và đây cũng là màu sắc có một ý nghĩa đặc biệt với BTS và ARMY với câu nói “I Purple You”, có nghĩa là yêu thương và tin tưởng đến cuối cùng. 

Nguồn: ALEOSSYA

Mấy ai hạnh phúc như BTS, được tặng hẳn một album made-by-ARMY ảnh 2

Album TOGETHER : A Tribute To BTS không chỉ thể hiện được sự nhiết huyết và sáng tạo của fan hâm mộ, hơn hết nó còn thể hiện được một điều rằng BTS đã giúp nhiều người trên khắp thế giới kết nối được với nhau bằng sự sẻ chia và đồng cảm; rằng âm nhạc đã phá vỡ đi rào cản ngôn ngữ, văn hóa và địa lí để mỗi chúng ta có thể xích lại gần nhau hơn bằng tình cảm con người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm