Máy bay bị kẹt dưới gầm cầu vượt ở Ấn Độ khiến dân mạng xôn xao, lý do khó ai ngờ tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng ở Ấn Độ đã xôn xao về một vụ “tai nạn máy bay” mới xảy ra, khi chiếc máy bay bị kẹt dưới gầm một cầu vượt. Ai cũng thắc mắc là tại sao lại có cầu vượt ở đường băng, hoặc tại sao máy bay lại chạy ra đường phố bình thường, nơi có cầu vượt? Nhưng lý do của vụ việc này thì đúng là khó ai ngờ tới.

Những hình ảnh về một chiếc máy bay của hãng hàng không Air India đang bị kẹt cứng dưới gầm một cầu vượt vừa được đăng trên mạng xã hội, khiến dân mạng ở Ấn Độ bàn tán không ngừng. Họ nói rằng, không thể ngờ máy bay có thể gặp “tai nạn” kiểu này, và hẳn phải có một sự cẩu thả nào đó khi máy bay chạy vào đường phố, nơi có cầu vượt.

Tuy nhiên, lý do của sự việc này rất khác với suy đoán của cộng đồng mạng.

Đây là video máy bay mắc kẹt dưới gầm cầu vượt:

Nguồn: Ashoke Raj.

Hãng hàng không Air India đã xác nhận rằng đây không phải là vụ “tai nạn” xảy ra trong khi máy bay đang chở khách. Thực tế, chiếc máy bay trong hình chỉ là máy bay cũ, không được sử dụng nữa, nên đã được… bán đồng nát. Và người mua máy bay đang cố vận chuyển nó đi bằng một chiếc xe lớn. “Nhưng chúng tôi không thể cung cấp thêm thông tin vì việc này liên quan đến người đã mua cái máy bay đó” - phát ngôn viên của Air India nói.

Một nhà chức trách ở sân bay Delhi cũng khẳng định rằng không có chiếc máy bay đang được sử dụng nào có liên quan đến vụ “tai nạn” này, theo tờ Times of India.

Để chứng minh rằng chiếc máy bay mắc kẹt là máy bay được bán đồng nát thật, phía sân bay và hãng hàng không chỉ ra rằng nó không hề có cánh. Họ đoán rằng người vận chuyển máy bay đã ước tính sai về độ cao nên mới gây ra sự cố.

Máy bay bị kẹt dưới gầm cầu vượt ở Ấn Độ khiến dân mạng xôn xao, lý do khó ai ngờ tới ảnh 1

"Tai nạn" máy bay ở Delhi (Ấn Độ). Ảnh: News18.

Những thứ có kích thước lớn như máy bay khi được vận chuyển thường rất dễ gây rắc rối vì chúng vừa to vừa nặng. Thường thì phải có cả một đội ngũ vận chuyển, dùng những chiếc xe rất lớn và có cả xe đi kèm để hướng dẫn, tránh gây đâm, đổ…

Hiện chưa có thông tin là người ta làm thế nào với cái máy bay mắc kẹt.

Máy bay bị kẹt dưới gầm cầu vượt ở Ấn Độ khiến dân mạng xôn xao, lý do khó ai ngờ tới ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm