Máy bay bị kẹt dưới gầm cầu vượt ở Ấn Độ khiến dân mạng xôn xao, lý do khó ai ngờ tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng ở Ấn Độ đã xôn xao về một vụ “tai nạn máy bay” mới xảy ra, khi chiếc máy bay bị kẹt dưới gầm một cầu vượt. Ai cũng thắc mắc là tại sao lại có cầu vượt ở đường băng, hoặc tại sao máy bay lại chạy ra đường phố bình thường, nơi có cầu vượt? Nhưng lý do của vụ việc này thì đúng là khó ai ngờ tới.

Những hình ảnh về một chiếc máy bay của hãng hàng không Air India đang bị kẹt cứng dưới gầm một cầu vượt vừa được đăng trên mạng xã hội, khiến dân mạng ở Ấn Độ bàn tán không ngừng. Họ nói rằng, không thể ngờ máy bay có thể gặp “tai nạn” kiểu này, và hẳn phải có một sự cẩu thả nào đó khi máy bay chạy vào đường phố, nơi có cầu vượt.

Tuy nhiên, lý do của sự việc này rất khác với suy đoán của cộng đồng mạng.

Đây là video máy bay mắc kẹt dưới gầm cầu vượt:

Nguồn: Ashoke Raj.

Hãng hàng không Air India đã xác nhận rằng đây không phải là vụ “tai nạn” xảy ra trong khi máy bay đang chở khách. Thực tế, chiếc máy bay trong hình chỉ là máy bay cũ, không được sử dụng nữa, nên đã được… bán đồng nát. Và người mua máy bay đang cố vận chuyển nó đi bằng một chiếc xe lớn. “Nhưng chúng tôi không thể cung cấp thêm thông tin vì việc này liên quan đến người đã mua cái máy bay đó” - phát ngôn viên của Air India nói.

Một nhà chức trách ở sân bay Delhi cũng khẳng định rằng không có chiếc máy bay đang được sử dụng nào có liên quan đến vụ “tai nạn” này, theo tờ Times of India.

Để chứng minh rằng chiếc máy bay mắc kẹt là máy bay được bán đồng nát thật, phía sân bay và hãng hàng không chỉ ra rằng nó không hề có cánh. Họ đoán rằng người vận chuyển máy bay đã ước tính sai về độ cao nên mới gây ra sự cố.

Máy bay bị kẹt dưới gầm cầu vượt ở Ấn Độ khiến dân mạng xôn xao, lý do khó ai ngờ tới ảnh 1

"Tai nạn" máy bay ở Delhi (Ấn Độ). Ảnh: News18.

Những thứ có kích thước lớn như máy bay khi được vận chuyển thường rất dễ gây rắc rối vì chúng vừa to vừa nặng. Thường thì phải có cả một đội ngũ vận chuyển, dùng những chiếc xe rất lớn và có cả xe đi kèm để hướng dẫn, tránh gây đâm, đổ…

Hiện chưa có thông tin là người ta làm thế nào với cái máy bay mắc kẹt.

Máy bay bị kẹt dưới gầm cầu vượt ở Ấn Độ khiến dân mạng xôn xao, lý do khó ai ngờ tới ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.
Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

HHT - Tại lễ trao giải thưởng lớn do anh tổ chức, Hoàng tử William đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi thông báo rằng năm sau, anh sẽ tổ chức lễ trao giải tại Mỹ. Đây là điều mà cả truyền thông ở Anh cũng chưa dự đoán được, và công chúng thì xôn xao rằng vợ chồng William - Kate có thể làm lu mờ Harry - Meghan nếu họ mở rộng tầm ảnh hưởng sang Mỹ.