Máy bay bị kẹt dưới gầm cầu vượt ở Ấn Độ khiến dân mạng xôn xao, lý do khó ai ngờ tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng ở Ấn Độ đã xôn xao về một vụ “tai nạn máy bay” mới xảy ra, khi chiếc máy bay bị kẹt dưới gầm một cầu vượt. Ai cũng thắc mắc là tại sao lại có cầu vượt ở đường băng, hoặc tại sao máy bay lại chạy ra đường phố bình thường, nơi có cầu vượt? Nhưng lý do của vụ việc này thì đúng là khó ai ngờ tới.

Những hình ảnh về một chiếc máy bay của hãng hàng không Air India đang bị kẹt cứng dưới gầm một cầu vượt vừa được đăng trên mạng xã hội, khiến dân mạng ở Ấn Độ bàn tán không ngừng. Họ nói rằng, không thể ngờ máy bay có thể gặp “tai nạn” kiểu này, và hẳn phải có một sự cẩu thả nào đó khi máy bay chạy vào đường phố, nơi có cầu vượt.

Tuy nhiên, lý do của sự việc này rất khác với suy đoán của cộng đồng mạng.

Đây là video máy bay mắc kẹt dưới gầm cầu vượt:

Nguồn: Ashoke Raj.

Hãng hàng không Air India đã xác nhận rằng đây không phải là vụ “tai nạn” xảy ra trong khi máy bay đang chở khách. Thực tế, chiếc máy bay trong hình chỉ là máy bay cũ, không được sử dụng nữa, nên đã được… bán đồng nát. Và người mua máy bay đang cố vận chuyển nó đi bằng một chiếc xe lớn. “Nhưng chúng tôi không thể cung cấp thêm thông tin vì việc này liên quan đến người đã mua cái máy bay đó” - phát ngôn viên của Air India nói.

Một nhà chức trách ở sân bay Delhi cũng khẳng định rằng không có chiếc máy bay đang được sử dụng nào có liên quan đến vụ “tai nạn” này, theo tờ Times of India.

Để chứng minh rằng chiếc máy bay mắc kẹt là máy bay được bán đồng nát thật, phía sân bay và hãng hàng không chỉ ra rằng nó không hề có cánh. Họ đoán rằng người vận chuyển máy bay đã ước tính sai về độ cao nên mới gây ra sự cố.

Máy bay bị kẹt dưới gầm cầu vượt ở Ấn Độ khiến dân mạng xôn xao, lý do khó ai ngờ tới ảnh 1

"Tai nạn" máy bay ở Delhi (Ấn Độ). Ảnh: News18.

Những thứ có kích thước lớn như máy bay khi được vận chuyển thường rất dễ gây rắc rối vì chúng vừa to vừa nặng. Thường thì phải có cả một đội ngũ vận chuyển, dùng những chiếc xe rất lớn và có cả xe đi kèm để hướng dẫn, tránh gây đâm, đổ…

Hiện chưa có thông tin là người ta làm thế nào với cái máy bay mắc kẹt.

Máy bay bị kẹt dưới gầm cầu vượt ở Ấn Độ khiến dân mạng xôn xao, lý do khó ai ngờ tới ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.