Mây Trắng phiên bản 2019 trở lại, lần đầu chia sẻ việc bị H.A.T "cướp hit"

Mây Trắng phiên bản 2019 trở lại, lần đầu chia sẻ việc bị H.A.T "cướp hit"
HHT - Phiên bản mới của Mây Trắng trở lại với hai thành viên Ngọc Trâm - An Nhiên bên cạnh thành viên cũ Ngọc Châu.

Có lẽ sẽ không ngoa khi nói trong hơn nửa thập kỉ đầu tiên của những năm 2000, Mây Trắng là một trong những nhóm nhạc "quốc dân" của giới trẻ yêu nhạc Việt. Lứa tuổi 8x, 9x sẽ không thể xa lạ với những ca khúc như Ai ai ai, Thầm mong anh quay về bên em,... Đến nay đã là 19 năm hoạt động, với nhiều lần thay đổi thành viên, Mây Trắng của hiện tại chỉ còn mỗi Ngọc Châu là thành viên trụ lại từ phiên bản Mây Trắng đầu tiên đến bây giờ. Mới đây, Ngọc Châu – Trưởng nhóm hiện tại của Mây Trắng đã công bố phiên bản mới 2019 cùng cô và hai thành viên Ngọc Trâm, Hồ An Nhiên.

Mây Trắng phiên bản 2019 trở lại, lần đầu chia sẻ việc bị H.A.T "cướp hit" ảnh 1

Đội hình mới lần này chính là sự bổ sung của em út An Nhiên. Xuất thân là sinh viên trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn - cô gái trẻ An Nhiên sinh năm 1996 cho biết mình vốn là fan ruột của Mây Trắng từ nhỏ, thường hay mở đĩa tập hát, tập nhảy theo các ca khúc của nhóm. Được tham gia Mây Trắng đối với An Nhiên là một cơ duyên và cũng là một động lực để bản thân tập luyện và cố gắng mỗi ngày theo đuổi đam mê ca hát.

Trải qua 19 năm hoạt động, dù không còn là nhóm nhạc đình đám như trước nhưng Mây Trắng vẫn giữ vững tên tuổi của mình. Ngọc Châu cho biết nhóm vẫn nắm bắt thị hiếu và trào lưu nghe nhạc của giới trẻ bây giờ nhưng sẽ giữ chất riêng của Mây Trắng trong hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc từ trước đến nay.

Mây Trắng phiên bản 2019 trở lại, lần đầu chia sẻ việc bị H.A.T "cướp hit" ảnh 2

Trong lần trở lại này, Ngọc Châu cũng chia sẻ việc bản hit Đành nói lời chia tay của H.A.T một thời vốn được nhóm mua trước nhưng không mua độc quyền. Khi đã thu âm, đã đi diễn rồi thì bên H.A.T lại mua độc quyền bài đó từ nhạc sĩ nên yêu cầu Mây Trắng phải cắt bỏ xuống hết và không được diễn bài đó nữa. Dù đã thu và đi diễn nhưng ít ai biết phiên bản của Mây Trắng. Nhóm H.A.T lúc đó có ra MV nên ai cũng nghĩ bài đó của H.A.T hát đầu tiên.

Khi được hỏi về những ồn ào của thành viên cũ Thu Thủy vừa qua, Ngọc Châu - một người mẹ đơn thân cũng cho hay: "Chỉ có Thuỷ bên trong mới hiểu việc con mình được đối xử như thế nào, mình ở ngoài không thể biết rõ. Riêng Châu thì lúc nào cũng đặt con lên hàng đầu, nếu không sợ điều đó thì Châu cũng lấy chồng lâu rồi".

Mây Trắng phiên bản 2019 trở lại, lần đầu chia sẻ việc bị H.A.T "cướp hit" ảnh 3

Ngọc Châu cũng cho biết thêm, hiện tại sau nhiều lần xích mích, hợp tan, mọi thành viên cũ của Mây Trắng ai cũng bỏ qua hết chuyện cũ và vui vẻ khi gặp lại nhau, không còn vấn đề gì cả. Chỉ có Thu ThủyYến Trang vẫn còn một vài khúc mắc chưa giải quyết được.

Với sự trở lại này, trong thời gian tới Mây Trắng sẽ tập trung đẩy mạnh phiên bản 2019 cũng như sẽ có những sự kết hợp với nhiều nhạc sĩ nổi bật. Hiện tại Mây Trắng đang bắt tay vào thực hiện một số dự án âm nhạc cho mình, dự kiến cuối tháng 8 và đầu tháng 9, nhóm sẽ trở lại với một MV ballad được dành nhiều tâm huyết, đầu tư hình ảnh hoàn toàn khác biệt và một ca khúc dance pop để duy trì thế mạnh vũ đạo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm