MC Diễm Quỳnh livestream bán hàng theo thử thách của MC Nguyên Khang

HHT - Mới đây, MC Nguyên Khang và MC Diễm Quỳnh đã có màn hội ngộ thú vị khi cùng ghi hình cho chương trình "Đường tới Cầu Vồng". 

Cách đây 11 năm, Nguyên Khang từng tham gia Đường tới Cầu Vồng với vai trò thí sinh. Thời điểm ấy, BTV Diễm Quỳnh đã là giám khảo của chương trình. Sau 11 năm, cả hai lại có màn tái ngộ vô cùng thú vị ngay tại chương trình khi cùng đảm nhận vị trí giám khảo khách mời.

MC Diễm Quỳnh livestream bán hàng theo thử thách của MC Nguyên Khang ảnh 1 MC Nguyên Khang

Theo đó, MC Nguyên Khang được mời làm HLV và giám khảo khách mời vòng loại và vòng trải nghiệm kỹ năng của chương trình. Được biết, bên cạnh các giám khảo xuyên suốt của chương trình, từ Vòng trải nghiệm kỹ năng, chương trình còn có sự tham gia của các BTV như Diễm Quỳnh, Bạch Dương…

Nguyên Khang chia sẻ anh vô cùng áp lực khi được ngồi vào vị trí này cùng hai đàn chị kỳ cựu Diễm Quỳnh và Bạch Dương. Nam MC chia sẻ anh sẽ mang đến những nhận xét sâu sắc nhưng vẫn mang tính khích lệ và động viên cho các thí sinh bởi vai trò trước đó của anh là HLV.

MC Diễm Quỳnh livestream bán hàng theo thử thách của MC Nguyên Khang ảnh 2 Khoảnh khắc đáng yêu của MC Nguyên Khang và BTV Diễm Quỳnh tại hậu trường

Sau những giờ ghi hình căng thẳng, trong hậu trường, Nguyên Khang cùng MC Hoàng Dương và Diễm Quỳnh đã có những khoảnh khắc nhí nhố cùng nhau. Nguyên Khang làm khó Diễm Quỳnh khi đưa ra thử thách để chị livestream bán hàng. Anh còn chuẩn bị sẵn cho nữ BTV một chiếc kính có hình hello kitty cho ra dáng một “mẹ bỉm sữa” bán hàng online.

Tuy nhiên, ngay sau đó anh bị Diễm Quỳnh “bốc phốt” việc dàn xếp thử thách cho mình. Cô nói: “Một con cáo 500 tuổi mà lại chơi trò này. Biết bao mùa Cầu Vồng qua đi mà tưởng tôi không biết sao. Rồi bây giờ anh muốn gì ở tôi”, khiến Nguyên Khang “đứng hình” mất vài giây.

MC Diễm Quỳnh livestream bán hàng theo thử thách của MC Nguyên Khang ảnh 3 BTV Diễm Quỳnh thực hiện "thử thách livestream" theo yêu cầu của MC Nguyên Khang

Trong thử thách, BTV Diễm Quỳnh phải kêu gọi mọi người mua chiếc nói gấu mà mình đang đội trên đầu với giá 1 triệu đồng. Cô thể hiện sự hài hước và hoạt ngôn khiến hai MC nam không nhịn được cười. Khi Nguyên Khang chen vào để kêu gọi mọi người mua, Diễm Quỳnh còn “dằn mặt”: “Vậy giờ tôi bán hàng hay ông bán hàng đấy. Nãy giờ là có 100 người nhắn tin rồi, ông về check đi”.

MC Diễm Quỳnh livestream bán hàng theo thử thách của MC Nguyên Khang ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm