MC Hà Trinh bất ngờ tung trailer giới thiệu sách như MV ca nhạc

MC Hà Trinh bất ngờ tung trailer giới thiệu sách như MV ca nhạc
HHT - Sau đúng 1 năm kể từ ngày ra mắt quyển sách đầu tay “Tự tình lúc 0 giờ”, MC Liêu Hà Trinh khiến các độc giả nôn nao chờ đợi với quyển sách thứ hai mang tên “Nợ nhau lời tạm biệt - Căn hộ không một ai”.

Quyển sách đầu tiên của Liêu Hà Trinh ra mắt vào ngày 15/11/2016 mang tên Tự tình lúc 0 giờ cũng gói gọn tất cả nỗi niềm, cảm xúc và trăn trở vì tình yêu, cuộc sống, tình đời của cô. Sau đúng 1 năm, Én vàng 2016 rục rịch giới thiệu quyển sách thứ 2 mang tên Nợ nhau lời tạm biệt - Căn hộ không một ai. Trước ngày lên kệ, Hà Trinh chính thức tung trailer cho “đứa con tinh thần” thứ hai với những dòng tâm sự về một nỗi ám ảnh của riêng cô. 

MC Hà Trinh bất ngờ tung trailer giới thiệu sách như MV ca nhạc ảnh 1

Toàn bộ trailer đều mang hai màu đen - trắng với nhân vật chính là một chàng trai và một cô gái do chính cô và một người bạn hóa thân: “Người ta nói mất đi mới thấy tiếc. Em cho là cái tiếc nuối nhất khiến chúng ta mãi đi tìm không phải là anh, là em, là chúng ta hay dấu vết kỷ niệm mà là lời chia tay thật sự. Giá như ngày đó ta đã không dùng sự im lặng để chữa lành những vết thương. Giá như ta đã chưa bao giờ nợ nhau lời tạm biệt”. Nam chính trong trailer là Thiên Minh - cũng là nhân vật đã tạo cảm hứng cho tác giả viết truyện ngắn Monsieur Saigon, sẽ xuất hiện trong những chương cuối cùng của Nợ nhau lời tạm biệt - Căn hộ không một ai

MC Hà Trinh bất ngờ tung trailer giới thiệu sách như MV ca nhạc ảnh 2
MC Hà Trinh bất ngờ tung trailer giới thiệu sách như MV ca nhạc ảnh 3

Chia sẻ về lí do lựa chọn việc quay trailer cho một quyển sách, Hà Trinh trải lòng: “Tôi không đầu tư cho một dự án chỉ vì “đã có người làm” hay ngược lại. Mục đích cuối cùng của những dự án nhỏ này chỉ mong đổi lại được những niềm cảm thông của đọc giả, giúp họ hiểu và thương hơn những nhân vật bước ra từ sách, từ đó có kết nối trực tiếp với kí ức và cảm xúc đọc giả. Nếu có được tình cảm của người đọc, tôi sẽ không dừng lại ở trailer lần này cho truyện Monsieur Saigon, mà tiếp theo sẽ còn làm cho các nhân vật khác trong truyện ngắn Ma Thuật Đen, Chị Không Cần Một Tình Yêu Ở Trọ... sống động hơn. Quyển sách này vốn đa chiều mà, cho độc giả chạm thêm được góc nào thì hay góc đó”.

MC Hà Trinh bất ngờ tung trailer giới thiệu sách như MV ca nhạc ảnh 4
MC Hà Trinh bất ngờ tung trailer giới thiệu sách như MV ca nhạc ảnh 5

Vào ngày 18/11, Hà Trinh sẽ có buổi gặp gỡ các độc giả hâm mộ, kí tặng và giao lưu về quyển sách thứ hai này. Vào ngày 25/11, Én vàng 2016 sẽ chính thức có buổi giới thiệu sách với báo chí, truyền thông. Cũng trong thời gian này, MC Hà Trinh đang quay trở lại cuộc thi Én vàng 2017 với vai trò là người đồng hành cùng các thí sinh. Song song đó, cô cũng là thí sinh trong game show Thử thách người nổi tiếng

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm