MC Hồng Phúc VTV làm web-drama tương tác, để khán giả quyết định nội dung

MC Hồng Phúc VTV làm web-drama tương tác, để khán giả quyết định nội dung
HHT - Bên cạnh những Vlog trải nghiệm, nam MC Hồng Phúc mới đây còn giới thiệu thêm web drama tương tác "Love 2019". Nhân dịp này, anh cũng có những chia sẻ về việc làm phim trên Youtube.

Hoạt động nghệ thuật với đa vai trò từ: diễn viên, MC đến biên kịch nội dung, Hồng Phúc nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả trong suốt nhiều năm qua. Sau thành công của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4, Robocon quốc tế 2018 và Hãy chọn giá đúng phiên bản mới, Hồng Phúc thừa nhận bản thân được khán giả biết đến nhiều hơn và được các chương trình giải trí về gia đình mời tham gia. 

MC Hồng Phúc VTV làm web-drama tương tác, để khán giả quyết định nội dung ảnh 1
Hồng Phúc là nam diễn viên, MC gắn liền với các gameshow truyền hình nổi tiếng.

Mới đây, Hồng Phúc đã quyết định lấn sân sang một lĩnh vực mới khi thành lập kênh YouTube riêng với những Vlog trải nghiệm du lịch. Ngoài ra nhân dịp này, anh cũng trình làng thêm web drama mang tính tương tác với khán giả, khác so với web drama mà các nghệ sĩ khác trước đây từng làm.

Khi được hỏi anh có cảm bị trễ khi quyết định ra mắt vào thời điểm có nhiều nghệ sĩ lập kênh YouTube và làm web drama, Hồng Phúc thẳng thắn cho biết: “Phúc thì thấy là mất tiền nhiều hơn là lợi nhuận, các đồng nghiệp khác cũng vậy. Nhưng đây lại là những món quà ý nghĩa thiết thực và ý nghĩa nhất từ đáy lòng mà anh chị em nghệ sỹ muốn dành cho fan mình. Phúc thì hay đi công tác khắp mọi miền đất nước thường Phúc hay trải nghiệm bằng cách ghi lại để lưu trong điện thoại. Nhưng giờ đây Phúc sẽ làm thành những Vlog kể cho mọi người Việt Nam mình đẹp như thế nào, ở đâu có món ngon, hay những địa chỉ làm đẹp thư giãn nào tốt nhất. Hy vọng ai có gì hay giới thiệu cho Phúc để Phúc tới trải nghiệm”.

“Thực ra bản thân Phúc không phải là người làm web drama tương tác đầu tiên mà đã có bạn trẻ khác làm rồi. Với Phúc thì mỗi một tập từ 10-15 phút thì bản thân Phúc muốn là web drama tương tác này nó thực sự tương tác ở chỗ là khán giả sẽ là người quyết định cho những tập sau, cho những kết quả tiếp theo như thế nào. Phúc nghĩ rằng là đây là một sự thử nghiệm đầu tiên trong series web drama, series sitcom sắp tới Phúc làm trên kênh YouTube. Cho nên, Phúc nghĩ nếu như mọi người ủng hộ thì sẽ tiến tới làm những cái khác như: cổ trang, trinh sát, hình sự… chứ không riêng tình cảm” – Hồng Phúc chia sẻ thêm.

Trong thời gian sắp tới, Hồng Phúc sẽ trở lại màn ảnh với vai trò diễn viên bởi bản thân anh cho rằng nghiệp diễn chưa bao giờ "cạn". Đặc biệt đầu năm nay, nam MC sẽ tham gia một cuộc thi âm nhạc mới là Trời sinh một cặp mùa 3 theo nguyện vọng của con trai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm