MC Khánh Vy căng thẳng xem lại tập đầu tiên Olympia do mình dẫn, tự trách vì mắc lỗi sai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, MC Khánh Vy chia sẻ vlog ghi lại một ngày làm việc ở trường quay "Đường lên đỉnh Olympia" và react tập phát sóng đầu tiên do cô nàng đảm nhiệm vai trò MC với biết bao cảm xúc lẫn lộn.

Ở tuổi 22, Khánh Vy là thế hệ tiếp nối của “đàn chị” Diệp Chi trong vai trò dẫn dắt một chương trình được đông đảo khán giả yêu thích hơn 2 thập kỷ vừa qua. Ngoài cảm xúc háo hức, dĩ nhiên cô nàng không thể nào tránh khỏi việc lo lắng, hồi hộp và dành rất nhiều thời gian để tập luyện trước khi ghi hình.

Theo Vlog được Khánh Vy chia sẻ, cô nàng bắt đầu một ngày mới bằng việc xem lại các số đã phát sóng của chương trình để theo dõi cách dẫn của MC Diệp Chi và MC Ngọc Huy khi đọc câu hỏi, tương tác với các thí sinh.

“Chừng nào mình mới đạt được trình độ đọc nhanh mà rõ ràng như các anh các chị? Lúc là một khán giả, mình theo dõi không quá tập trung vào một phương diện hay khía cạnh nào đó. Nhưng khi nhận nhiệm vụ, mình sẽ xem kỹ từng phút, từng giây, từng tích tắc để học hỏi các anh chị ấy nói như thế nào, đọc như thế nào, tương tác với các bạn thí sinh”, Khánh Vy chia sẻ.

MC Khánh Vy căng thẳng xem lại tập đầu tiên Olympia do mình dẫn, tự trách vì mắc lỗi sai ảnh 1

Khánh Vy dành thời gian nghiên cứu, học hỏi cách dẫn chương trình từ những đàn anh đàn chị.

Cô nàng còn cẩn thận ghi chú lại những điều hay ho mà bản thân tự rút ra sau khi theo dõi các “đàn anh đàn chị” trong nghề dẫn chương trình. Sau đó, Khánh Vy bắt đầu tập luyện cách phát âm và tập đọc các câu hỏi với tốc độ thật nhanh nhưng vẫn đảm bảo tròn vành, rõ chữ.

Trên trường quay, trước khi bắt đầu ghi hình, "hotgirl 7 thứ tiếng" đã dành thời gian để đọc lại kịch bản và ghi chú những chỗ quan trọng để công việc diễn ra suôn sẻ, tránh sai sót. “Mình chuẩn bị thêm chút vì mình hay bị nói vấp và giọng nghe còn ngang”, Khánh Vy chia sẻ.

MC Khánh Vy căng thẳng xem lại tập đầu tiên Olympia do mình dẫn, tự trách vì mắc lỗi sai ảnh 2

Trước giờ ghi hình, cô nàng chăm chú xem lại kịch bản để tránh sai sót.

Trong phần tương tác ngoài giờ ghi hình, “bạn đồng hành” của Khánh Vy là MC Ngọc Huy đã hài hước nhận xét: “Con bé này nhí nhố lắm, hỏi liên tục luôn. Làm việc với con bé này, đầu nhiều khi hơi căng đấy!”.

MC Khánh Vy căng thẳng xem lại tập đầu tiên Olympia do mình dẫn, tự trách vì mắc lỗi sai ảnh 3

Khánh Vy cùng "bạn đồng hành" là MC Ngọc Huy.

Đặc biệt, Khánh Vy còn có màn react tập phát sóng đầu tiên của Olympia mùa thứ 22 do cô nàng dẫn chương trình trong tâm trạng căng thẳng và hồi hộp. “Giọng hơi “ấy” nhở, “ấy” quá nhở” (ý của Khánh Vy là giọng cô còn mảnh và cao). Nữ MC 22 tuổi cũng tự trách bản thân khi phát hiện việc đọc nhầm “mùa thứ 22” thành “mùa thứ 2”: “Ôi em nói mùa 2 thật à. Vận công trí não".

MC Khánh Vy căng thẳng xem lại tập đầu tiên Olympia do mình dẫn, tự trách vì mắc lỗi sai ảnh 4

Màn react căng thẳng, hồi hộp khi tập đầu tiên Olympia mùa thứ 22 phát sóng.

Tổng cộng, Khánh Vy đã xem tập phát sóng đầu tiên của Olympia do cô nàng dẫn đến tận 3 lần để rút kinh nghiệm cho những lần ghi hình sau. Nữ MC trẻ cũng đọc tất cả bình luận từ khán giả, nghe góp ý từ đồng nghiệp và đặc biệt là từ gia đình để cải thiện tốt hơn.

“Mình là một người mới, còn chân ướt chân ráo, chưa có kinh nghiệm nên mắc rất nhiều lỗi. Bản thân mình cũng nhặt được vô vàn “hạt sạn”... Nhưng nếu mình không tin mình thì làm sao những người xung quanh có thể tin mình được đúng không? Nên điều đầu tiên là mình cố gắng giữ niềm tin vào bản thân mình, luôn luôn cố gắng cải thiện mỗi ngày”, Khánh Vy tâm sự.

MC Khánh Vy căng thẳng xem lại tập đầu tiên Olympia do mình dẫn, tự trách vì mắc lỗi sai ảnh 5

Khánh Vy xem đến 3 lần tập đầu tiên do mình dẫn và lắng nghe góp ý để cải thiện tốt hơn.

Bên dưới Vlog về một ngày ghi hình cho Olympia và những chia sẻ xung quanh công việc MC ở tuổi 22, Khánh Vy nhận về nhiều lời đồng cảm, khen ngợi và động viên từ khán giả khi đảm nhiệm vai trò có áp lực nhưng cũng rất thú vị này.

“Xem qua màn hinh thôi mà mình đã cảm thấy áp lực đến mức nào rồi. Cố gắng lên nhé”

“Có một vài lỗi nhưng đây là những tập đầu tiên nên không sao cả. Cứ nỗ lực, chăm chỉ hẳn có ngày hoàn thiện thôi”

“Xem đến lúc Vy reaction, u là trời xúc động lắm luôn, mở đầu một hành trình mới với những sự cố gắng của bản thân”.

MC Khánh Vy căng thẳng xem lại tập đầu tiên Olympia do mình dẫn, tự trách vì mắc lỗi sai ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm