MC Khánh Vy sang Hàn Quốc phỏng vấn Park Seo Joon, tặng nón lá cho Park Bo Young

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, MC Khánh Vy đã có buổi phỏng vấn thú vị với đạo diễn và dàn sao hạng A của bộ phim "Địa Đàng Sụp Đổ" gồm Lee Byung Hun, Park Seo Joon và Park Bo Young.

Trước thềm công chiếu, bộ phim Địa Đàng Sụp Đổ đã tổ chức sự kiện mang tên Concrete Utopia - Asian Press Junket. Đại diện cho Việt Nam, MC Khánh Vy đã sang Hàn Quốc và có buổi giao lưu riêng với dàn diễn viên đình đám của phim.

Trả lời câu hỏi của MC Khánh Vy về lý do nhận lời đóng Địa Đàng Sụp Đổ, tài tử Lee Byung Hun cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi được biết "cúp bồ" casting vào phim một phần vì có mình. Sau đó tôi biết bản thân được mời vào phim đầu tiên. Tôi được nghe trình bày về câu chuyện, bối cảnh của bộ phim, khi thế giới sụp đổ vì thảm họa và chỉ còn một tòa chung cư còn trụ vững. Khi nghe tới đó, tôi đã vô cùng hào hứng.”

MC Khánh Vy sang Hàn Quốc phỏng vấn Park Seo Joon, tặng nón lá cho Park Bo Young ảnh 1

“Cúp bồ” (couple) mà Lee Byung Hun nhắc tới chính là Park Seo Joon và Park Bo Young. Trong Địa Đàng Sụp Đổ, cả hai vào vai đôi vợ chồng Min Sung và Myung Hwa. Tương tác ăn ý giữa hai diễn viên họ Park là một trong những điểm nhấn của phim. MC Khánh Vy không ngần ngại chia sẻ cảm nhận về màn trình diễn của “vợ chồng” này: “Em đã cười, em tức giận và xém chút khóc cùng mọi người”.

MC Khánh Vy sang Hàn Quốc phỏng vấn Park Seo Joon, tặng nón lá cho Park Bo Young ảnh 2

Khi nghe MC Khánh Vy bày tỏ sự xuất hiện của Lee Byung Hun đã bảo chứng Địa Đàng Sụp Đổ là “một phim bom tấn”, anh đã bộc lộ khiếu hài hước tinh tế khi chơi chữ: “Là đầu to (big head) hay phim to (big hit) thế”?.

Đặc biệt, trong buổi phỏng vấn, MC Khánh Vy đã tặng những chiếc nón lá của Việt Nam cho đạo diễn Um Tae Hwa và các diễn viên. Khánh Vy còn đặc biệt vẽ lên nón lá những hình ảnh chibi ý nghĩa, dễ thương. Dàn diễn viên rất hào hứng khi cầm trên tay những món quà đặc biệt.

MC Khánh Vy sang Hàn Quốc phỏng vấn Park Seo Joon, tặng nón lá cho Park Bo Young ảnh 3
MC Khánh Vy sang Hàn Quốc phỏng vấn Park Seo Joon, tặng nón lá cho Park Bo Young ảnh 4

Nữ diễn viên Park Bo Young đội nón lá Việt Nam.

Địa Đàng Sụp Đổ (Concrete Utopia) là tác phẩm lấy đề tài thảm họa, sinh tồn. Phim dựa trên webtoon nổi tiếng Joyful Outcast (Những người hàng xóm dễ tính), kể về trận động đất san bằng cả Seoul và dồn những người còn sống sót tập trung lại một chung cư có tên Hwang Gung. Đây là tòa nhà duy nhất còn trụ vững trong thảm họa. Trước áp lực xâm lăng của những kẻ điên cuồng bên ngoài, cư dân của tòa nhà phải tìm cách bảo vệ “địa đàng” duy nhất còn sót lại.

MC Khánh Vy sang Hàn Quốc phỏng vấn Park Seo Joon, tặng nón lá cho Park Bo Young ảnh 5

Park Seo Joon vào vai Min Sung - người đàn ông bảo vệ gia đình giữa bốn bề thảm họa.

MC Khánh Vy sang Hàn Quốc phỏng vấn Park Seo Joon, tặng nón lá cho Park Bo Young ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm