MC Thùy Minh lên tiếng: "Ariana Grande hủy show vì đỏng đảnh và bệnh ngôi sao"

MC Thùy Minh lên tiếng: "Ariana Grande hủy show vì đỏng đảnh và bệnh ngôi sao"
HHT - Nữ MC còn cho rằng nguyên nhân đột ngột hủy show do sức khỏe gặp vấn đề của Ariana Grande là hoàn toàn không hợp lí.

Chiều 23/8, chỉ ít giờ trước khi concert Dangerous Woman diễn ra tại TP.HCM, nữ ca sĩ Ariana Grande đã gây sốc cho người hâm mộ khi thông báo huỷ đêm nhạc trên trang cá nhân vì lí do sức khoẻ. Không lâu sau đó, phía BTC cũng lên tiếng xác nhận thông tin này và gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Có cùng tâm trạng với các fan hâm mộ, loạt sao và giới truyền thông Việt cũng thể hiện sự thất vọng không kém. Trong số đó, đáng chú ý nhất chính là dòng trạng thái của MC Thùy Minh khi cô đi vào phân tích sâu hơn về sự việc lần này.

MC Thùy Minh lên tiếng: "Ariana Grande hủy show vì đỏng đảnh và bệnh ngôi sao" ảnh 1

Thuỳ Minh từng làm việc với nhiều ngôi sao Âu Mỹ lẫn Hàn Quốc.

Theo Thùy Minh, nguyên nhân huỷ show vì vấn đề sức khoẻ của Ariana là không hợp lí vì cô từng liên hệ với tay chơi trống Aaron Spears trong ban nhạc và được biết tình trạng của Ariana Grande trong đêm diễn trước đó tại Phillipines là hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu gì bất ổn. Bên cạnh đó, là một người từng phỏng vấn trực tiếp với nhiều sao ngoại quốc khác như Katy Perry, 2NE1, nữ MC này cho rằng vấn đề ở Ariana chính là sự đỏng đảnh và bệnh ngôi sao.

MC Thùy Minh lên tiếng: "Ariana Grande hủy show vì đỏng đảnh và bệnh ngôi sao" ảnh 2

Nữ MC bày tỏ sự cảm thông với ông Phillip Nguyễn - đại diện BTC.

MC Thùy Minh lên tiếng: "Ariana Grande hủy show vì đỏng đảnh và bệnh ngôi sao" ảnh 3

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Thùy Minh.

ANH MIN - nguồn: Saostar.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.