MCK "làm lành" với Wxrdie nhưng tiết lộ trạng thái quan hệ không còn như xưa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mối quan hệ rối rắm giữa rapper MCK - tlinh - Wxrdie luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ, nhất là khi xuất hiện nhiều tin đồn về việc cả ba đã "cạch mặt" nhau.

Vừa qua, người hâm mộ được dịp xôn xao trước những chia sẻ trong livetream của MCK xoay quanh mối quan hệ của anh và Wxrdie. Cụ thể, cả hai gần như đã hàn gắn nhưng không thể thân thiết như trước.

"Với Wxrdie thì anh vẫn luôn quý, nhưng bây giờ để thân lại thì khó, nói chung là thời gian trả lời", nam rapper cho biết.

MCK "làm lành" với Wxrdie nhưng tiết lộ trạng thái quan hệ không còn như xưa ảnh 1

MCK và Wxrdie từng có mối quan hệ thân thiết với nhau.

Từ đó, người hâm mộ suy đoán cả hai đã "làm lành" với nhau sau hàng loạt tin đồn không hay xoay quanh chuyện tình cảm. Sau khi chia tay MCK, dân mạng rộ lên tin đồn tlinh đang hẹn hò với rapper Wxrdie. Đáng chú ý khi MCK và Wxrdie đều là những người bạn thân trong một nhóm.

tlinh và Wxrdie thường xuyên sánh bước cùng nhau trong các sự kiện và có nhiều động thái đáng ngờ, dù không có bất kỳ lời công khai nào chính thức. Chính điều này đã vô tình khiến khán giả không khỏi thắc mắc, thậm chí tranh cãi về mối quan hệ của bộ 3 rapper đình đám này.

MCK "làm lành" với Wxrdie nhưng tiết lộ trạng thái quan hệ không còn như xưa ảnh 2

tlinh và Wxrdie công khai xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện.

Vào tháng 3 vừa qua, tlinh cũng đã có động thái đáp trả lại cư dân mạng trước những thông tin liên quan đến tình cũ MCK và bạn trai tin đồn Wxrdie. Thay vì né tránh sự việc, nữ rapper quyết định thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân nhưng không xác nhận gì về mối quan hệ giữa 3 người.

"Chê tất cả những người lôi chuyện tôi, MCK, Wxrdie ra làm trò đùa để bàn tán, để đánh giá nhân phẩm bọn tôi, sau này khi gặp chuyện không ai hiểu được, không nói được cho ai, sẽ có đủ sự vững vàng để vượt qua, sẽ không bị ai đánh giá, suy diễn hay áp đặt thành kiến xã hội lên bạn, không bị lôi ra làm trò đùa", tlinh viết.

MCK "làm lành" với Wxrdie nhưng tiết lộ trạng thái quan hệ không còn như xưa ảnh 3

Trước đó, rapper MCK từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi có động thái được cho là nói xéo chuyện bạn thân yêu tình cũ trên story cá nhân. "Quan điểm là không chơi được với mấy thằng yêu lại người yêu cũ của bạn", anh viết. Sau đó không lâu, Wxrdie đã đăng tải sản phẩm âm nhạc mới mang tên Vẫn Đợi và ghim câu bình luận “thay mọi lời giải thích bằng 1 bài hát” lên đầu.

MCK "làm lành" với Wxrdie nhưng tiết lộ trạng thái quan hệ không còn như xưa ảnh 4

Động thái gay gắt của MCK từng khiến dân mạng xôn xao.

Mối quan hệ giữa 3 rapper đình đám được người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt. Một số ý kiến bày tỏ sự ủng hộ trước lựa chọn yêu đương của các nghệ sĩ, trong khi một số lại phản đối và thể hiện sự tiếc nuối cho chuyện tình cảm của MCK và tlinh.

MCK "làm lành" với Wxrdie nhưng tiết lộ trạng thái quan hệ không còn như xưa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm