Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: "Không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo luật sư Lê Hồng Hiển - người bảo vệ pháp luật cho bé N.A (bé gái 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu) cho biết, hiện chị Nguyễn Thị L. (mẹ bé N.A) rơi vào trạng thái rối bời, chỉ mong con gái sẽ tỉnh lại, nếu không sẽ ân hận cả đời.

Vụ việc bé gái Đ.N.A. (3 tuổi, sống tại Hà Nội) nghi bị người tình của mẹ bạo hành dã man vẫn đang được dư luận vô cùng quan tâm. Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, đối tượng này đóng 9 chiếc đinh vào đầu bé N.A. khiến bé rơi vào hôn mê, nguy kịch hiện đang được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: "Không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em" ảnh 1

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, Thạch Hòa, Thạch Thất) về hành vi giết người, theo điều 123 Bộ Luật Hình sự.

Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: "Không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em" ảnh 2

Tại cơ quan công an, Nguyễn Trung Huyên bước đầu đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Mới đây, luật sư Lê Hồng Hiển, người bảo vệ pháp luật cho bé A. đã có những chia sẻ liên quan đến vụ việc này. Sau khi anh trò chuyện với mẹ bé N.A là chị Nguyễn Thị L. để thu thập thêm thông tin, tài liệu, luật sư Lê Hồng Hiển viết trên trang cá nhân như sau:

"Do cần thu thập thông tin, tài liệu cho việc bảo vệ cháu Đ.N.A , thông qua một số kênh tôi có điện thoại của L. (mẹ bé Đ.N.A). Hẹn L. trong phòng trọ ở Thạch Thất, L. tỏ ra khá mệt mỏi, khuôn mặt xanh rớt. L. kể, từ khi xảy ra sự việc, L. không thiết tha gì ăn uống. Dưới đây, tôi xin trích đoạn ngắn trong câu chuyện rất dài của chúng tôi về bé A. bất hạnh, cũng như bị can Nguyễn Văn Huyên - người đàn ông sống cùng L.

Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: "Không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em" ảnh 3

Luật sư Lê Hồng Hiển và chị L. - mẹ bé N.A.

- Luật sư: Em cảm thấy thế nào khi được thông báo Huyên chính là người đã gây ra tội ác với con em?

- Mẹ bé A: Em thực sự rất sốc. Một đằng là con em, một đằng là người ăn ở với em. Em từng tin tưởng anh ta. Không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em. Con em nó có tội gì đâu?

- Luật sư: Bình thường, Huyên là người như thế nào?

- Mẹ bé A: Anh ấy bình thường, anh ấy lúc nào cũng sống tình cảm, có lúc nóng tính nhưng có việc gì anh ấy mới nóng tính, anh ấy là người hay suy nghĩ. Em không nghĩ anh ấy lại làm vậy.

- Luật sư: Quan hệ bình thường của Huyên với bé A. ra sao? Khi nhận lời yêu Huyên, em có cho Huyên biết việc nhận nuôi cháu A. sau ly hôn?

- Mẹ bé A: Khi yêu Huyên, em cũng có nói về hoàn cảnh của mình, nói cả việc nuôi cháu A. Huyên đồng ý và thông cảm. Cũng có lúc, Huyên mắng bé A nhưng chưa bao giờ đánh cháu trước mặt em.

- Luật sư: Em không mảy may nghi ngờ gì khi liên tiếp con phải nhập viện trong trường hợp bất thường như vậy?

- Mẹ bé A: Em chỉ nghĩ là do cháu nghịch, em tin Huyên nên không nghĩ ra việc như vậy.

- Luật sư: Sau sự việc xảy ra, điều em suy nghĩ nhất bây giờ là gì?

- Mẹ bé A: Em mong cho con em tỉnh lại. Em vẫn muốn nuôi cháu để bù đắp lại cho nó chứ em cũng chẳng biết còn cách nào nữa. Nó chịu đau đớn nhiều quá rồi. Đây là do em, thực sự là do em, em gián tiếp khiến nó như thế, em đẻ nó nuôi nó bao nhiêu năm...

- Luật sư: Còn về Huyên…

- Mẹ bé A: Anh ấy sẽ phải chịu tội với pháp luật".

Bên cạnh đó, luật sư Lê Hồng Hiển cũng có cuộc trao đổi với chị K.T.D.T - chủ nhà trọ, cũng là người sống sát vách với Huyên, chị T. cho hay, ngay trước thời điểm xảy ra sự việc chị nghe thấy Huyên và bé A. tâm sự rất lâu: “Bình thường tôi không thấy bé A. và Huyên gần gũi gì nhiều. Nhưng sáng hôm đó, thấy bé A. và Huyên nói chuyện rất nhiều. Tôi còn nghĩ hôm nay 2 chú cháu thân thế. Bé A. còn líu lo kể chuyện nhà bố cháu thế này thế kia. Sau đó tôi đi làm, chẳng ngờ...".

Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: "Không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em" ảnh 6
Theo Facebook luật sư Lê Hồng Hiển
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).