Mẹ chồng khó tính của "Crazy Rich Asians" xác nhận tham gia "Avatar 2"

Mẹ chồng khó tính của "Crazy Rich Asians" xác nhận tham gia "Avatar 2"
HHT - Ngôi sao Châu Á Dương Tử Quỳnh sẽ thủ vai tiến sĩ khoa học Karina Mogue của bom tấn "Avatar 2".

Ngày 15/4, truyền thông Mỹ đưa tin nữ diễn viên người Malaysia gốc Hoa Dương Tử Quỳnh sẽ tham gia vào phần 2 của Avatar. Trang Twitter của bộ phim cũng đăng bài chào mừng Dương Tử Quỳnh gia nhập "gia đình".

Mẹ chồng khó tính của "Crazy Rich Asians" xác nhận tham gia "Avatar 2" ảnh 1

Cụ thể, cựu Hoa hậu Malaysia sẽ thủ vai tiến sĩ khoa học Karina Mogue. Tuy nhiên, nhà sản xuất chưa công bố thông tin chi tiết về nhân vật này.

Được biết đến là một trong những nữ diễn viên tài năng nhất Châu Á, Dương Tử Quỳnh từng góp mặt trong rất nhiều dự án lớn như Hồi ức của một Geisha, Ngọa hổ tàng long, Phong Vân, Xác ướp 3: Lăng mộ Tần Vương, Star Trek: Discovery...

Mẹ chồng khó tính của "Crazy Rich Asians" xác nhận tham gia "Avatar 2" ảnh 2

Cuối năm 2018, cô còn "gây sốt" toàn thế giới khi thủ vai bà mẹ chồng khó tính Eleanor Young trong Crazy Rich Asians. Chính vì vậy, việc Dương Tử Quỳnh được mời tham gia Avatar phần 2 không khiến công chúng ngỡ ngàng.

Mẹ chồng khó tính của "Crazy Rich Asians" xác nhận tham gia "Avatar 2" ảnh 3

Hiện tại, Avatar phần 1 ra rạp năm 2009 vẫn là bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại, với 2,8 tỷ đô la (hơn 64 nghìn tỷ VND) doanh thu toàn cầu. Trước thành công ngoài mong đợi, nhà sản xuất James Cameron đã quyết định thực hiện đến 4 phần hậu truyện của Avatar.

Avatar phần 2 vẫn đang trong quá trình thực hiện. Phim dự kiến phát hành vào ngày 18/12/2020, tròn 11 năm sau khi phần đầu của "bom tấn thế kỉ" ra mắt khán giả. Phần 3,4,5 sẽ lần lượt được phát hành từ năm 2021 đến năm 2025.

Theo Variety
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm