Mẹ con Maya diện đồ ton-sur-ton dạo phố SÀi Gòn

Mẹ con Maya diện đồ ton-sur-ton dạo phố SÀi Gòn
HHT - Con gái Maya được người qua đường chú ý vì quá sức đáng yêu khi dạo phố cùng mẹ.

Sau thời gian im ắng thì hiện tại Maya đang bận rộn hơn bao giờ hết khi lấn sân lĩnh vực kinh doanh thời trang và nhà hang ăn uống tại TP.HCM. Song song đó cô phải thường xuyên bay đi bay lại giữa TP.HCM và Hà Nội để thực hiện các kế hoạch âm nhạc mới của mình, Maya cho biết cô hiện đang vô cùng háo hức với các dự án âm nhạc sau một thời gian dài “bỏ bê” để tham gia điện ảnh.

 
Mẹ con Maya diện đồ ton-sur-ton dạo phố SÀi Gòn ảnh 1

Maya cho biết chạm ngõ điện ảnh là một cái duyên kể từ khi cô tham gia bộ phim điện ảnh “Scandal” cách đây nhiều năm nên mỗi khi nhận được kịch bản ưng ý cô liền nhận lời tham gia và sẵn sàng không nhận nhiều lịch diễn trong quá trình quay phim để tập trung cho bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Mẹ con Maya diện đồ ton-sur-ton dạo phố SÀi Gòn ảnh 2

Chính vì vậy thời gian qua, Maya cũng âm thầm hoàn thành một ca khúc hoàn toàn mới và cô đang lên kế hoạch thực hiện MV cho bài hát này. Song song đó là một dự án mà Maya rất tâm đắc và cô sẽ sớm công bố khi mọi thứ được chuẩn bị hoàn toàn.

Mẹ con Maya diện đồ ton-sur-ton dạo phố SÀi Gòn ảnh 3

Tuy khá bận rộn nhưng Maya vẫn không quên dành thời gian chăm sóc bé Bồ Câu – con gái cưng của mình. Nhân dịp 8/3 cả hai mẹ con đã dành thời gian dạo phố Sài Gòn và mua sắm, Maya cho biết nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt cho bé Bồ Câu khi thấy cô bé đáng yêu tung tăng trên phố, khá “lu mờ” khi sánh đôi cùng con gái nhưng Maya lại cảm thấy vô cùng thích thú với điều này.

Bé Bồ Câu càng lớn càng đáng yêu, cô bé thích thú lựa chọn những món đồ dành cho con gái cực kỳ đáng yêu khi cùng mẹ vào một cửa hàng tại trung tâm thành phố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm