Mẹ con Maya diện đồ ton-sur-ton dạo phố SÀi Gòn

Mẹ con Maya diện đồ ton-sur-ton dạo phố SÀi Gòn
HHT - Con gái Maya được người qua đường chú ý vì quá sức đáng yêu khi dạo phố cùng mẹ.

Sau thời gian im ắng thì hiện tại Maya đang bận rộn hơn bao giờ hết khi lấn sân lĩnh vực kinh doanh thời trang và nhà hang ăn uống tại TP.HCM. Song song đó cô phải thường xuyên bay đi bay lại giữa TP.HCM và Hà Nội để thực hiện các kế hoạch âm nhạc mới của mình, Maya cho biết cô hiện đang vô cùng háo hức với các dự án âm nhạc sau một thời gian dài “bỏ bê” để tham gia điện ảnh.

 
Mẹ con Maya diện đồ ton-sur-ton dạo phố SÀi Gòn ảnh 1

Maya cho biết chạm ngõ điện ảnh là một cái duyên kể từ khi cô tham gia bộ phim điện ảnh “Scandal” cách đây nhiều năm nên mỗi khi nhận được kịch bản ưng ý cô liền nhận lời tham gia và sẵn sàng không nhận nhiều lịch diễn trong quá trình quay phim để tập trung cho bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Mẹ con Maya diện đồ ton-sur-ton dạo phố SÀi Gòn ảnh 2

Chính vì vậy thời gian qua, Maya cũng âm thầm hoàn thành một ca khúc hoàn toàn mới và cô đang lên kế hoạch thực hiện MV cho bài hát này. Song song đó là một dự án mà Maya rất tâm đắc và cô sẽ sớm công bố khi mọi thứ được chuẩn bị hoàn toàn.

Mẹ con Maya diện đồ ton-sur-ton dạo phố SÀi Gòn ảnh 3

Tuy khá bận rộn nhưng Maya vẫn không quên dành thời gian chăm sóc bé Bồ Câu – con gái cưng của mình. Nhân dịp 8/3 cả hai mẹ con đã dành thời gian dạo phố Sài Gòn và mua sắm, Maya cho biết nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt cho bé Bồ Câu khi thấy cô bé đáng yêu tung tăng trên phố, khá “lu mờ” khi sánh đôi cùng con gái nhưng Maya lại cảm thấy vô cùng thích thú với điều này.

Bé Bồ Câu càng lớn càng đáng yêu, cô bé thích thú lựa chọn những món đồ dành cho con gái cực kỳ đáng yêu khi cùng mẹ vào một cửa hàng tại trung tâm thành phố.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm