Mẹ của BamBam (GOT7) ám chỉ việc JYP đối xử bất công với thành viên người nước ngoài?

Mẹ của BamBam (GOT7) ám chỉ việc JYP đối xử bất công với thành viên người nước ngoài?
HHT - Không biết JYP Ent đã đắc tội gì với gia đình “hoàng tử Thái” BamBam thế này?

Mới đây, mẹ của thành viên BamBam (GOT7) đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter ẩn chứa nội dung phàn nàn về JYP Entertainment. Mặc dù mẹ BamBam không nói rõ cụ thể về những điều JYP làm nhưng cộng đồng mạng đã được dịp “đoán già, đoán non” về việc JYP đối xử, phân biệt các thành viên người nước ngoài.

Mẹ của BamBam (GOT7) ám chỉ việc JYP đối xử bất công với thành viên người nước ngoài? ảnh 1

Mẹ BamBam than thở trên Twitter: “JYPE! Tại sao các người luôn làm trái nguyện vọng của chúng tôi?” Trước đó, mẹ BamBam cũng đã nhiều lần chia sẻ rằng cô ấy vô cùng nhớ con trai mình và dường như BamBam không có nhiều thời gian về thăm nom gia đình. Do vậy, cộng đồng mạng suy luận rằng mẹ BamBam than thở như vậy là do JYP Ent không tạo điều kiện cho các thành viên ngoại quốc trở về thăm nhà.

Mẹ của BamBam (GOT7) ám chỉ việc JYP đối xử bất công với thành viên người nước ngoài? ảnh 2

Các Agase (người hâm mộ GOT7) nói chung và cư dân mạng nói riêng đều bày tỏ niềm cảm thông sâu sắc với mẹ BamBam bởi họ hiểu được nỗi lòng của người mẹ nhớ con xa nhà là chuyện thường thấy, đặc biệt là đối với một idol có lịch trình hoạt động dày đặc và kín mít như BamBam thì việc liên tục di chuyển từ Hàn về Thái xa xôi thăm nom gia đình là điều rất khó.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.