Mẹ của BamBam (GOT7) ám chỉ việc JYP đối xử bất công với thành viên người nước ngoài?

Mẹ của BamBam (GOT7) ám chỉ việc JYP đối xử bất công với thành viên người nước ngoài?
HHT - Không biết JYP Ent đã đắc tội gì với gia đình “hoàng tử Thái” BamBam thế này?

Mới đây, mẹ của thành viên BamBam (GOT7) đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter ẩn chứa nội dung phàn nàn về JYP Entertainment. Mặc dù mẹ BamBam không nói rõ cụ thể về những điều JYP làm nhưng cộng đồng mạng đã được dịp “đoán già, đoán non” về việc JYP đối xử, phân biệt các thành viên người nước ngoài.

Mẹ của BamBam (GOT7) ám chỉ việc JYP đối xử bất công với thành viên người nước ngoài? ảnh 1

Mẹ BamBam than thở trên Twitter: “JYPE! Tại sao các người luôn làm trái nguyện vọng của chúng tôi?” Trước đó, mẹ BamBam cũng đã nhiều lần chia sẻ rằng cô ấy vô cùng nhớ con trai mình và dường như BamBam không có nhiều thời gian về thăm nom gia đình. Do vậy, cộng đồng mạng suy luận rằng mẹ BamBam than thở như vậy là do JYP Ent không tạo điều kiện cho các thành viên ngoại quốc trở về thăm nhà.

Mẹ của BamBam (GOT7) ám chỉ việc JYP đối xử bất công với thành viên người nước ngoài? ảnh 2

Các Agase (người hâm mộ GOT7) nói chung và cư dân mạng nói riêng đều bày tỏ niềm cảm thông sâu sắc với mẹ BamBam bởi họ hiểu được nỗi lòng của người mẹ nhớ con xa nhà là chuyện thường thấy, đặc biệt là đối với một idol có lịch trình hoạt động dày đặc và kín mít như BamBam thì việc liên tục di chuyển từ Hàn về Thái xa xôi thăm nom gia đình là điều rất khó.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm