Mẹ của T.O.P (BIG BANG) phẫn nộ vì những bài báo sai sự thật về con trai

Mẹ của T.O.P (BIG BANG) phẫn nộ vì những bài báo sai sự thật về con trai
HHT - Mẹ của T.O.P cho biết hiện tại anh đang hôn mê, phải đeo mặt nạ oxy, chứ không hề hoàn toàn vô sự như truyền thông đưa tin.

Sáng ngày 7/6, mẹ T.O.P đã xuất hiện với bộ dạng tiều tụy cùng quản lý của anh để đưa ra câu trả lời cho các phóng viên đang tập trung bên ngoài phòng ICU (phòng điều trị đặc biệt cho bệnh nhân nặng). Bà vô cùng giận dữ vì những thông báo sai sự thật từ phía truyền thông về tình hình sức khỏe của T.O.P.

Mẹ của T.O.P (BIG BANG) phẫn nộ vì những bài báo sai sự thật về con trai ảnh 1

Bà vừa khóc vừa nói: "Có phải phía bệnh viện nói rằng T.O.P đang ngủ say không? Cảnh sát nói với tôi là họ chưa bao giờ cung cấp thông tin rằng con tôi đã tỉnh lại, nhưng tại sao lại có những bài báo đưa tin như vậy? Bác sĩ nói rằng lưỡi nó bị khô, thiếu oxy lên não, có thể dẫn đến tình trạng não bị tổn thương. Hiện con tôi đang phải đeo mặt nạ oxy. Khi con tôi đến bệnh viện, nó đã bất tỉnh. Con tôi vẫn chưa lấy lại được ý thức, truyền thông đã đưa sai sự thật. Làm ơn hãy dừng việc đó lại."

Mẹ của T.O.P (BIG BANG) phẫn nộ vì những bài báo sai sự thật về con trai ảnh 2

Trong một tuyên bố mới được đưa ra sáng nay, một đại diện cảnh sát nói với báo chí: "Chúng tôi không có quyền hạn nói về tình hình hiện tại của T.O.P. Chỉ mẹ cậu ấy mới có thể nắm rõ về việc này". Tuy nhiên trước đó, có một bài báo trích nguồn tin từ "sở cảnh sát Seoul" cho rằng T.O.P chỉ đang ngủ sâu chứ không hề hôn mê, nguy hiểm đến tính mạng. Chỉ 1,2 ngày nữa anh chàng sẽ tỉnh lại. 

YG Entertainment cho biết: "Khi mẹ T.O.P nhìn thấy bài báo về phát ngôn của cảnh sát hôm qua, bà ấy vô cùng tức giận. T.O.P hiện đang bất tỉnh và đeo mặt nạ oxy. Quyền thăm viếng bị hạn chế, chỉ người thân mới có thể vào phòng." Hôm qua, dì của T.O.P cũng tiết lộ mình mới biết việc anh đang dùng thuốc điều trị trầm cảm và rối loạn lo âu. Trước hôm bị ngất, mẹ T.O.P đã nói chuyện điện thoại với anh và lúc đó anh nói mình vẫn ổn. Các fan rất hoang mang về tình hình hiện tại và mong rằng T.O.P sớm tỉnh lại.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm